Về mặt hình tượng mà nói thì đất theo sau lửa. Đất tạo hình cho những cuộc chinh phục của lửa, làm cho lửa tồn tại và có thể điều khiển nó cả về hình thức và bản chất. Nếu bạn thuộc hành này thì bạn có tính khí hòa nhã và thực tế, và trong một số trường hợp thì có thể coi là hơi thực dụng, có tính kỷ luật và khá cần mẫn. Bạn hình thành nên những điều cụ thể hoặc nâng cao sự bảo đảm về vật chất của bạn một cách thực tế. Khả năng nhận thức về thực tế của bạn khá ổn và điều này giúp bạn có những khoản đầu tư tốt và đặt ra những mục tiêu có lợi hứa hẹn những cơ hội có sự thành công đáng kể. Tuy nhiên, bạn thường có vẻ hơi lạnh lùng hoặc bàng quan và thiếu sự linh động, có tính nhẹ dạ, có óc tưởng tượng hoặc có lòng vị tha. Tính cách vô cùng thực tế của bạn khiến cho bạn đôi khi trở thành một kẻ rất đa nghi, thường không tin vào những gì bạn chỉ nhìn bằng mắt.

Nguyên tố hoàng đạo Đất trong Chiêm tinh
Đi đến

  Tình yêu Đất

  Những nhu cầu tình cảm của những người thuộc hành Thổ thường trực tiếp, dễ nắm bắt. Vượt lên trên mọi thứ, bạn muốn tìm kiếm dục cảm mạnh mẽ nhưng cũng phải đảm bảo an toàn, ổn định và sự thư thái trong tâm hồn.

  Bạn đề cao đời sống gia đình và tìm cách lập mái ấm gia đình từ khi bạn còn khá trẻ. Tuy nhiên, bạn cũng dành thời gian để suy ngẫm và quyết định vì điều này rất quan trọng khi bạn thiết lập những mối quan hệ lâu dài mà đôi khi cũng tiềm ẩn một số rủi ro, ngạc nhiên và thay đổi. Tuy nhiên nhu cầu muốn được an toàn cao của bạn có thể khiến cho người bạn đời của bạn bất an, cảm thấy bạn là người thích sở hữu và kiểm soát chặt. Bạn đang tìm kiếm giá trị thực sự cho bản thân và không thờ ơ với vẻ đẹp ngoại hình.

  Sao Kim chi phối cung Kim Ngưu

  Những người được sao Kim chiếu mệnh có bản tính hài hòa và kiên nhẫn. Họ thường nghe ngóng quan sát trước khi đưa ra ý kiến hoặc hành động. Họ rất giỏi thể hiện cảm xúc và đam mê của họ, họ có óc sáng tạo và ưa khám phá.

  Họ thích mọi thứ liên quan đến cái đẹp và triết lý sống của họ là thiện và mỹ. Họ có thể thấy sự chân thiện trong bất cứ ai, thậm chí là cả những thù địch của họ. Những người được sao Kim chiếu mệnh khá dễ tính, thích giao thiệp và có có khiếu thẩm mỹ rất tốt.

  Sao Thủy chi phối cung Xử Nữ

  Những người được sao Thủy chiếu mệnh rất thích giao du kết bạn, thích gặp càng nhiều người thuộc nhiều tầng lớp khác nhau càng tốt đơn giản chỉ vì họ thích giao lưu, học hỏi.

  Họ năng động và sẵn sàng giúp đỡ người khác mặc dù đôi khi họ thoái thác bằng xu hướng xoay vòng hoặc lẩn tránh, một điều quan trọng là họ phải được tự do khởi đầu mối quan hệ và không cảm thấy ràng buộc đối với bất cứ ai hoặc bất cứ điều gì. Những người được sao Thủy chiếu mệnh có tinh thần đoàn kết tốt, và thường tò mò về mọi thứ xung quanh mình. Họ được trời phú cho khả năng và óc suy đoán rất tốt.

  Sao Thổ chi phối cung Nam Dương

  Những người được sao Thổ chiếu mạng thích sự tĩnh lặng, tính kỷ luật và cẩn trọng. Họ khá nghiêm túc, cẩn thận, cứng nhắc và đôi khi lạnh lùng và đơn độc. Họ không tin vào những gì thể hiện ở bên ngoài và không bao giờ nói chỉ để nói.

  Họ không thể hiện ý kiến của họ cho tất cả mọi người ở mọi nơi. Họ không thích sự ồn áo náo động cũng như không ổn định bởi vì bản tính của họ là những người rất tĩnh tâm. Khi không vui, những người sinh ra thuộc sao này có thể trở nên khắc khổ, cứng nhắc, khó giao tiếp, tự ti và vô tâm.

  Những Điều Được Xem Nhiều Nhất Trên Trang Web

  Dưới đây là những tử vi, bài viết và ứng dụng chiêm tinh phổ biến nhất trên trang web, cơ hội lý tưởng để tìm hiểu và giải trí với chiêm tinh học.