Hôm nay, Thứ năm 30 tháng Năm năm 2024Hoàng đạo

Nguyên tố hoàng đạo Nước trong Chiêm tinh

Isabelle Fortes

Nước là một nguyên tố thể hiện tính lý trí, có óc suy luận đối với thế giới khách quan, các cảm xúc, cảm giác và trực giác. Bạn nổi bật với sự nhạy bén, có tính kỷ luật, trực giác của bạn rất tốt và bạn luôn nhiệt tình giúp đỡ người khác. Bạn sống rất tình cảm, hay mơ mộng và đôi khi hay lý tưởng hóa sự việc, bạn có khả năng thấu cảm, lắng nghe và hiểu những người xung quanh mình. Bạn khá nhạy cảm với mọi thứ xung quanh và hay để tâm đến mọi thứ đang xảy ra xung quanh mình. Tuy nhiên, bản tính tốt bụng đôi khi cũng gây ảnh hưởng không tốt cho bạn, nó khiến cho bạn có những tâm trạng khó xử hoặc có những thời điểm quá nhạy cảm. Khi đó bạn cần tĩnh tâm một mình để bảo vệ bản thân không bị tổn thương từ thế giới bên ngoài.

Tình yêu

Bạn là một người biết lắng nghe và điều này đôi khi khiến bạn hay mềm lòng đối với những người thân yêu của mình. Nói chung, bạn đặc biệt rất dễ khơi gợi cảm xúc mà ở chừng mực nào đó thì nó chính là lãnh địa « của bạn ». Trên thực tế, bản năng của bạn khiến cho bạn đưa nhiều cảm giác, xúc cảm vào trong cuộc tình lãng mạn của mình mặc dù đôi khi bạn thiếu đi một chút bản lĩnh đấu tranh. Mặt khác, bạn có thể thể hiện sự ghen tuông và tính sở hữu nhưng thường thiếu tự tin về khả năng cũng như sự quyến rũ của mình. Bạn sẽ phát huy tối đa phẩm cách của mình trong một mối quan hệ lâu bền khi cùng xây dựng tự tin tưởng lẫn nhau : một cách tiếp cận lãng mạn nếu không muốn nói là như một câu chuyện cổ tích …

Mặt Trăng chi phối cung Bắc Giải

Những người thuộc cung này thường mơ mộng hão huyền và hay thay đổi tâm trạng giống như thời tiết vậy. Họ giàu trí tưởng tượng và rất nhạy cảm, hay hồi tưởng về quá khứ và nguồn gốc của mình. Họ sống giàu tình cảm và có tính chở che bao bọc nhưng đôi khi lại hay lo nghĩ. Nói chung, họ có trí nhớ rất tốt và thường có sự đồng cảm với thế giới tuổi thơ. Họ có thể rất nhạy cảm và dễ chạy theo những điều sôi nổi hào hứng và thường quá quan trọng hóa vấn đề.

Sao Diêm Vương chi phối cung Hổ Cáp

Những người được sao Diêm Vương hộ mệnh có tính quyết đoán, dũng cảm và đôi khi khá cương quyết. Sự kết hợp giữa năng lượng thể chất và tâm lý giúp họ trải nghiệm những cảm giác mạnh. Họ có trực quan tốt và ít khi tấn công trực diện, nhưng khi họ ra tay thì họ ngắm rất trúng đích. Những người thuộc cung này có tư duy khá rõ ràng và đầy tính sáng tạo. Họ sẵn sàng sử dụng khả năng thuyết phục của mình, dễ lôi cuốn và đôi khi có tính áp đặt với người khác. Họ nghiêm khắc với chính bản thân mình và những người khác xung quanh họ.

Sao Hải Vương chi phối cung Song Ngư

Những người được sao Hải Vương hộ mệnh thường hay mộng mơ với trí tưởng tượng và khả năng trực giác rất cao có thể coi là đoán định trước được những rủi ro. Họ khá nhạy cảm với môi trường xung quanh và dễ cảm thông với những người khác. Họ thích tâm sự, an ủi mọi người và hàn gắn những khổ đau đã xảy ra. Họ rất mềm mỏng và có vẻ không dễ dàng đối mặt với những khó khăn và thử thách của cuộc sống. Họ gặp khó khăn trong việc khẳng định bản thân và, với những tình huống mơ hồ về tính cách. Họ thường thể hiện trực giác nhanh nhạy của mình.

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Yêu
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng