Hôm nay, Thứ ba 23 tháng Tư năm 2024



Tarot

Lá bài Tarot của bạn trong ngày

Isabelle Fortes

Lá Chàng Khờ / Yêu và quý

Bạn đang ở giữa sự đổi mới của những thú vui của bạn, tình yêu của bạn, con cái và sự sáng tạo của bạn. Tình duyên của bạn gặp nhiều bất ổn bởi tình yêu sét đánh không đúng lúc, thất vọng vì quá ngây thơ và những cuộc chia tay, dù có mong đợi hay không. Tương tự như vậy, các mối quan hệ của bạn với con cái của bạn đang ở trong bánh xe rảnh rỗi, thời gian để điều chỉnh giao tiếp và trao đổi. Đây không phải là thời kỳ tiến hóa mà là thời kỳ thích nghi với hoàn cảnh mới, dẫn đến việc bạn quản lý tốt hơn những ham muốn của mình và cảm nhận được nhiều hơn. Đó là một giai đoạn chuyển tiếp khó khăn tạo ra rất nhiều sự không chắc chắn về đối tác của bạn, ý định của họ, mong muốn và nguyện vọng của bạn. Bất cứ điều gì khó hiểu hoặc không rõ ràng cần được làm rõ và chuyển đổi nếu cần thiết. Khí hậu này cũng có thể ảnh hưởng đến khả năng phát minh của bạn và khiến bạn bị mắc kẹt trong hệ thống phân cấp của mình. Có thể dẫn đến người bạn đời quá áp đặt, dễ gây thất vọng về tình cảm, khó quan hệ với con cái, vẫn thực dụng và luôn thích đối thoại để cải thiện mọi việc.

Lá Chàng Khờ / Tiền bạc

Đời sống vật chất của bạn đang thay đổi và sự chuyển đổi này mang đến những cuộc phiêu lưu tài chính mới. Một khởi đầu mới sẽ đến khi bạn nắm bắt được tình hình của mình và đồng hóa mọi thứ bạn cần tính đến. Bạn muốn thanh toán các khoản nợ của mình, loại bỏ các khoản nợ đã tồn đọng quá lâu, kết thúc hợp tác không có kết quả và trích lập quỹ. Trong những trường hợp này, bạn có thể đang di chuyển quá nhanh. Sự thiếu kiên nhẫn để đạt được kết quả hữu hình không nên khiến bạn trở nên liều lĩnh, vì mọi sai lầm sẽ được cảm nhận một cách khắc nghiệt. Sự bốc đồng của bạn có thể khiến bạn thực hiện các khoản đầu tư có vấn đề, kết giao với những người không ngoan hoặc bắt đầu kinh doanh rủi ro. Tuân thủ luật pháp sẽ giúp bạn không gặp nhiều rắc rối và thất vọng trong tương lai. Không có ích gì khi làm những việc gấp gáp, bạn sẽ chỉ tiến triển tốt từ từ mà thôi. Sẽ không có gì tiêu cực xảy ra với bạn miễn là bạn ở trong giới hạn của tính hợp pháp và lẽ thường.

Lá Chàng Khờ / Đời sống xã hội

Bạn đang trải qua những thay đổi tinh tế trong đời sống quan hệ của mình. Những thách thức là rất nhiều và đôi khi quá xa vời. Ý tưởng của bạn có vẻ tuyệt vời, nhưng chúng không được phối hợp đủ để đi đến kết quả. Bạn bè của bạn không được chứng minh là rất đáng tin cậy và sự hỗ trợ là không tồn tại. Bạn xa rời các dự án nhóm. Sự độc đáo và cá tính của bạn sẽ thu hút những người mới vào vòng kết nối của bạn, nhưng hãy cẩn thận trước khi bạn hình thành các mối quan hệ có thể gây hại và gây bất ổn. Trên hết, đừng tham gia mà không phân tích vai trò của bạn và hiểu các tác động xã hội và tài chính. Hãy chú ý đến những gì đang diễn ra xung quanh bạn để phát hiện ra bất kỳ ý định không trung thực nào có thể gây hại cho bạn. Nó giúp bạn tiết kiệm thời gian! Vì vậy, đừng quên rằng trong khí hậu không chắc chắn này, đồng minh tốt nhất của bạn là trực giác của bạn. Cùng với bầu không khí bất định này, bạn có thể lập kế hoạch cho các chuyến đi và nơi nghỉ ngơi. May mắn sẽ đồng hành cùng bạn trong những chuyến du lịch, mang đến cho bạn cảm giác tự do tuyệt vời. Vì vậy, hãy đi và khám phá những vùng đất mới, trốn thoát bằng cách đọc hoặc lướt qua các phòng triển lãm. Bạn sẽ không nhận được gì ngoài điều tốt đẹp từ nó!

Lá Chàng Khờ / Công việc

Đời sống xã hội và nghề nghiệp của bạn có thể thay đổi. Việc gia hạn đang được tiến hành nhưng có khả năng bị hư hỏng tài sản thế chấp. Bạn luôn nghi ngờ và không chắc chắn về công việc và vị trí của mình trong xã hội. Kết quả là, kỳ vọng của bạn bị mờ đi và phương pháp của bạn hơi thiếu chính phủ. Đừng đưa ra bất kỳ quyết định triệt để nào vì bạn có nguy cơ mắc sai lầm, nhưng hãy nhìn vào sự nghiệp của bạn để xác định tài năng, mong muốn và khả năng của bạn là gì. Chỉ khi ngồi xuống, bạn mới có thể hiểu được điều gì đang bị đe dọa trong tình huống của mình và hành động vì lợi ích tốt nhất của bạn và leo lên bậc thang của hệ thống phân cấp khi mục tiêu của bạn rõ ràng và phù hợp. Đây không phải là một Blade dễ dàng nhưng nó chứa đầy những bài học về bạn và môi trường của bạn. Bạn đang biến đổi, sẵn sàng đi một con đường mới, phù hợp với tính cách và nguyện vọng thực sự của bạn. Điều đó đáng để suy nghĩ bởi vì cuộc sống nghề nghiệp của bạn có thể được biến đổi thành một tương lai đầy đủ hơn và có lợi hơn.

Chọn một thẻ mới

Đây là những ứng dụng khác mà bạn có thể quan tâm

Bạn thích bài tarot, con số may mắn hay nhịp sinh học? Làm thế nào về việc đọc thẻ miễn phí và khám phá ý nghĩa của chúng:

Mới! Các lá bài Tarot của bạn sẽ được rút miễn phí để đưa ra dự báo về tình yêu, đời sống xã hội, tài chính và công việc của bạn. Vì vậy, ngày nay, nó có khả năng là: Hoàng đế, Sự phán xét hay Mặt trăng? Rút một trong 22 arcana để khám phá lá bài trong ngày của bạn và hiểu cách diễn giải nó liên quan đến cuộc sống cá nhân của bạn. Tốt!

Sau đó, nếu bạn muốn biết thêm thông tin về các thẻ bạn đã rút, bạn luôn có thể rút một thẻ khác. Rút thăm Tarot là miễn phí. Không có bất ngờ khó chịu nào và bạn sẽ có thể xem kết quả trực tiếp.

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Yêu
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng