Hôm nay, Thứ bảy 13 tháng Tư năm 2024Tarot

Lá bài Tarot của bạn trong ngày

Isabelle Fortes

Lá Pháp Sư / Yêu và quý

Trên mặt trận sáng tạo, tình yêu và cha mẹ, một khởi đầu mới đang hình thành. Khả năng sáng tạo và những khái niệm mới của bạn mang lại cho bạn những trải nghiệm vô cùng phong phú trong lĩnh vực nghệ thuật hoặc tình cảm. Tình huống của bạn không bị chặn và đang phát triển. Một quá trình học tập sắp diễn ra, sau đó bạn sẽ có thể hành động tự do hơn. Kế hoạch của bạn là giải phóng bản thân khỏi những ảnh hưởng từ bên ngoài và bạn đang tập trung vào những thú vui cá nhân và nguyện vọng cao nhất của mình. Một vài trở ngại xuất hiện và trí tưởng tượng của bạn, kết hợp với niềm tin của bạn, sẽ dẫn bạn đến một bước tiến thực sự trong nghệ thuật, tình cảm gia đình hoặc tình yêu của bạn. Bạn có thể cân bằng các mối quan hệ của mình với con cái, quản lý tốt hơn các hoạt động sáng tạo và củng cố các mối quan hệ giao lưu tình cảm. Những ý tưởng và mong muốn mới sẽ củng cố mong muốn hành động và tiềm năng của những thú vui của bạn. Bối cảnh rất hấp dẫn và bạn hành động tích cực đối với hạnh phúc của mình bằng cách nắm bắt mọi cơ hội tự nó có để phát triển theo đúng hướng, bằng cách hình thành thói quen lành mạnh, bằng cách đặt tài sản của bạn tốt hơn và bằng cách phát triển các mối quan hệ tình cảm như chúng đáng được khen thưởng.

Lá Pháp Sư / Tiền bạc

Về mặt tài chính, nhiều thứ sẽ trở nên rõ ràng hơn và bạn sẽ hành động tự do hơn. Để giảm bớt lo lắng, bạn phải tiết kiệm và quản lý nguồn vốn của mình tốt hơn. Các dự án của bạn có xu hướng giải phóng bạn khỏi một ông chủ, một nghĩa vụ nặng nề, một gánh nặng. Có rất ít trở ngại cần vượt qua và sự nhạy bén của bạn, kết hợp với sức mạnh tự tin của bạn, tạo nên sự khác biệt: bạn có thể cân bằng cuộc sống vật chất của mình trong dài hạn. Kỹ năng và tài năng của bạn là chìa khóa cho sự tiến hóa vật chất của bạn. Nói cách khác, toàn bộ lĩnh vực này trong cuộc sống của bạn phụ thuộc vào bạn và khả năng chủ động của bạn. Tuy nhiên, những cuộc gặp gỡ mới có thể tạo ra những mối quan hệ mới củng cố sức mạnh hành động của bạn. Do đó, bối cảnh rất hấp dẫn nhưng bạn vẫn là người phải hành động vì lợi ích cao nhất của mình, nắm bắt mọi cơ hội để đi đúng hướng, phát triển thói quen tiết kiệm lành mạnh, đầu tư tài sản tốt hơn và phát triển các mối quan hệ mang lại lợi nhuận như họ thân thiện.

Lá Pháp Sư / Đời sống xã hội

Cảm hứng, sáng kiến và thành công đều nằm trong thẻ và mang lại cho bạn sự tự tin. Bạn có tất cả các thẻ trong tay để tiến về phía trước một cách thanh thản trong một môi trường dễ chịu. Có rất nhiều dự án có thể được thực hiện. Bạn có ý chí cần thiết để thực hiện những ý tưởng mới. Chính bằng kỹ năng, tài hùng biện và sự khéo léo mà bạn thực hiện các nhiệm vụ của mình. Bạn có thể tin tưởng vào bạn bè của mình để cho bạn những lời khuyên có giá trị và giúp bạn đạt được thành tựu. Các mối quan hệ của bạn được củng cố và những ý tưởng mới nảy sinh từ những cuộc trao đổi có liên quan này. Đây là lúc để mở rộng chân trời quan hệ của bạn. Công việc và sáng tạo nghệ thuật là những người được hưởng lợi chính từ Blade này. Sự táo bạo và cảm hứng là thứ tự trong ngày, vì vậy hãy đặt cho mình những thử thách mới! Bầu không khí tuyệt vời này cũng cho phép bạn đi du lịch, tiếp tục việc học, khám phá các nền văn hóa mới ... Mọi thứ đều có thể. Bạn có nghị lực và ý chí để đạt được những mong muốn ấp ủ nhất của mình. Bản mệnh đang hướng tới sự đổi mới, sáng tạo, hãy tận dụng nó!

Lá Pháp Sư / Công việc

Đời sống xã hội và nghề nghiệp của bạn đang ở trong tình trạng biến động, cho dù là trong công việc hay trong các mối quan hệ của bạn với xã hội mà bạn đang sống. Các tình huống cố định thay đổi và bạn tạo ra một khởi đầu mới với sự lo lắng và không chắc chắn vốn có trong sự kiện này. Bạn thay đổi công việc, bạn chuyển nhà, bạn gặp gỡ những người mới hoặc bạn kết hôn, bạn thụ thai một đứa trẻ hoặc bạn ổn định với nhau. Trong mọi trường hợp, một cuộc sống mới đến sau sự hy sinh của những thứ hoặc những người không còn mang lại cho bạn bất cứ điều gì. Bạn phải tự mình nắm lấy dây cương của cuộc đời mình, bởi vì mọi thứ đều phụ thuộc vào sự sáng suốt và hành động cá nhân của bạn. Bạn nắm giữ chìa khóa của một tương lai viên mãn hơn, nơi phẩm chất và tài năng của bạn được công nhận ở giá trị thực của chúng và là nơi bạn leo lên nấc thang của sự công nhận và tai tiếng! Bạn phát triển khả năng giao tiếp và hoàn thiện các mục tiêu của mình, với ý tưởng tìm kiếm sự hỗ trợ xung quanh bạn. Mọi thứ đều sẵn sàng để các chiến lược của bạn có hiệu quả về lâu dài.

Chọn một thẻ mới

Đây là những ứng dụng khác mà bạn có thể quan tâm

Bạn thích bài tarot, con số may mắn hay nhịp sinh học? Làm thế nào về việc đọc thẻ miễn phí và khám phá ý nghĩa của chúng:

Mới! Các lá bài Tarot của bạn sẽ được rút miễn phí để đưa ra dự báo về tình yêu, đời sống xã hội, tài chính và công việc của bạn. Vì vậy, ngày nay, nó có khả năng là: Hoàng đế, Sự phán xét hay Mặt trăng? Rút một trong 22 arcana để khám phá lá bài trong ngày của bạn và hiểu cách diễn giải nó liên quan đến cuộc sống cá nhân của bạn. Tốt!

Sau đó, nếu bạn muốn biết thêm thông tin về các thẻ bạn đã rút, bạn luôn có thể rút một thẻ khác. Rút thăm Tarot là miễn phí. Không có bất ngờ khó chịu nào và bạn sẽ có thể xem kết quả trực tiếp.

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Yêu
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng