Hôm nay, Thứ bảy 25 tháng Năm năm 2024Tarot

Lá bài Tarot của bạn trong ngày

Isabelle Fortes

Lá Vòng Quay Số Phận / Yêu và quý

Sự sáng tạo của bạn và các mối quan hệ tình yêu của bạn sẽ bừng sáng và nhân lên. Thật vậy, Blade này báo trước một nguồn cảm hứng tràn ngập, những ý tưởng tuyệt vời và khả năng được nhân lên. Vận trình tình duyên của bạn hanh thông, vận may đồng hành trong các cuộc giao lưu, quý nhân phù trợ, nói ra những điều cần thiết khi cần thiết, bạn gặp được thành công nhất định. Đây là một giai đoạn hạnh phúc, với những cuộc gặp gỡ mới và thường đáng nhớ, những cuộc đoàn tụ bất ngờ, sự chính thức của một mối quan hệ, một sự chuyển nhà, thậm chí là một đứa trẻ mới. Tình yêu mời chính nó vào cuộc sống của bạn. Đối với con cái của bạn, đó là khoảng thời gian tuyệt vời, đầy dịu dàng, cảm giác dễ chịu, sự hòa thuận và tin tưởng với con cái của bạn, dù chúng ở độ tuổi nào. Tất cả những ảnh hưởng tốt này thúc đẩy ý tưởng và phương pháp của bạn để sống trong một cuộc sống hàng ngày với những thú vui luôn thay đổi gần với nguyện vọng thực sự của bạn. Trong khi gặt hái những gì bạn đã gieo trong những lĩnh vực này, bạn chờ đợi những thay đổi cần thiết, hài hước và có rất ít rủi ro sai sót.

Lá Vòng Quay Số Phận / Tiền bạc

Về tài chính và tình cảm, bạn gieo nhân nào thì gặt quả ấy. Kết quả hoàn toàn phụ thuộc vào những sáng kiến và hành động trong quá khứ của bạn. Nhưng mọi thứ đang chuyển động. Đã đến lúc phải kiểm tra và tình hình của bạn phải tiến triển để tiếp tục tiến về phía trước một cách cụ thể. Mặt tài chính của cuộc sống của bạn không hề tĩnh, bất kể tình hình hiện tại của bạn. May mắn trong cờ bạc là có thể xảy ra, nhưng may mắn này cũng có thể đến dưới hình thức chuyển giao nghề nghiệp, thiết lập một sợi dây tình cảm lâu dài, sự ra đời của một dự án mới hoặc thành công đầu tiên. Mong đợi sự cải thiện rõ rệt về tài chính hoặc tình yêu cuộc sống nhờ những sáng kiến cá nhân của bạn. Chuyển động và quyền lực là thứ tự trong ngày và thành công của bạn được đảm bảo nếu bạn đã lựa chọn đúng vào đúng thời điểm và đúng người. Nếu không, vận may của bạn có thể quay lưng lại với bạn và khiến bạn phải đối mặt với sự hỗn loạn với cảm giác rằng bạn phải suy nghĩ lại mọi thứ.

Lá Vòng Quay Số Phận / Đời sống xã hội

Một sự thay đổi của chu kỳ mang lại những biến động cần thiết. Bánh xe quay và nhường chỗ cho một bầu không khí tươi đẹp, nơi các dự án tập thể phát triển nhanh chóng và các cơ hội giúp đưa chúng thành hiện thực. Bạn sẽ tỏa sáng với những người xung quanh và được nhiều người biết đến. Những sáng kiến táo bạo nhất được ủng hộ và gặt hái thành công rực rỡ. Năng lượng xây dựng của bạn mang đến cho bạn các giải pháp cho sự mong đợi của bạn. Bạn bè của bạn là những người ủng hộ tự phát, tinh thần đoàn kết đang sôi nổi, các dự án chung đang hoạt động hiệu quả và có tính thúc đẩy. Những thay đổi cho phép bạn thực hiện một cách hợp lý những gì bạn đã gieo. Một chu kỳ sắp kết thúc, những tình huống khó khăn đang bốc hơi. Bạn đang trải qua một giai đoạn hài hòa hơn, sự trao đổi của bạn mang lại cho bạn sự hài lòng hoàn toàn. Vì vậy, hãy tận dụng thời điểm hiện tại, vì không ai biết trước được tương lai sẽ mang lại điều gì, hãy nắm bắt cơ hội và khám phá những lĩnh vực mới như nghệ thuật và thư từ. Sáng kiến. Tham vọng, động lực, trực giác và may mắn là những đồng minh có giá trị trong việc chấp nhận sự đổi mới có lợi này.

Lá Vòng Quay Số Phận / Công việc

Một chu kỳ kết thúc, một chu kỳ khác bắt đầu: bánh xe quay trong cuộc sống xã hội và nghề nghiệp của bạn. Biến động đang xảy ra và là kết quả của những hành động trong quá khứ của bạn. Bạn gặt hái những gì mình gieo. Chương trình nghị sự được thăng chức, tăng lương, thuyên chuyển công việc hay khám phá công việc. Bạn đang trải qua một khởi đầu mới trong công việc của mình với giờ giấc tốt hơn hoặc những ràng buộc nhẹ nhàng hơn. Tất cả những gì đã bị chặn, các tình huống đóng băng, các xung đột bất tận được giải quyết, đôi khi đột ngột. Bất chấp mọi thứ, bạn sẽ cần phải nỗ lực để quản lý công việc của mình: có các cuộc hẹn phải giữ, các cuộc họp phải tham dự, các tài liệu hành chính để điền và trở lại, và các chuyến đi cần thiết để hoạt động kinh doanh suôn sẻ. Lưỡi này mang lại thành công, thành tựu, tai tiếng, sự công nhận và sáng tạo nghệ thuật. Nhưng nó không ổn định và có thể tạo ra nhiều căng thẳng và lo lắng. Lợi ích nhất của bạn là đặt mọi thứ vào góc nhìn, giữ ý thức chung và sự cảnh giác của bạn để phân tích tích cực những biến động đang diễn ra và tận dụng chúng tối đa trong khả năng của bạn.

Chọn một thẻ mới

Đây là những ứng dụng khác mà bạn có thể quan tâm

Bạn thích bài tarot, con số may mắn hay nhịp sinh học? Làm thế nào về việc đọc thẻ miễn phí và khám phá ý nghĩa của chúng:

Mới! Các lá bài Tarot của bạn sẽ được rút miễn phí để đưa ra dự báo về tình yêu, đời sống xã hội, tài chính và công việc của bạn. Vì vậy, ngày nay, nó có khả năng là: Hoàng đế, Sự phán xét hay Mặt trăng? Rút một trong 22 arcana để khám phá lá bài trong ngày của bạn và hiểu cách diễn giải nó liên quan đến cuộc sống cá nhân của bạn. Tốt!

Sau đó, nếu bạn muốn biết thêm thông tin về các thẻ bạn đã rút, bạn luôn có thể rút một thẻ khác. Rút thăm Tarot là miễn phí. Không có bất ngờ khó chịu nào và bạn sẽ có thể xem kết quả trực tiếp.

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng