Hôm nay, Chủ nhật 16 tháng Sáu năm 2024lá số tử vi

Lưu trữ: Tử vi tháng 8 năm 2025

Isabelle Fortes

Sự ấm áp đến nhờ nguồn năng lượng của cung Sư Tử: Mặt Trời từ ngày mùng 1 đến ngày 22 và sao Thủy (trực tiếp từ ngày 11) khuyến khích những đứa trẻ thuộc cung hoàng đạo này tỏa sáng và rạng rỡ nhờ vào vị trí xã hội, sức mạnh tình yêu hoặc sức thu hút của họ. Bầu không khí mời gọi chúng ta tận hưởng cuộc sống và tất cả những mặt tốt của nó! Các cung của nguyên tố lửa (Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã) được hưởng lợi trực tiếp từ bầu không khí này. Những cung của nguyên tố không khí vui vẻ giúp chúng ta giành chiến thắng trong cuộc chơi. Tuy nhiên, sao Thủy di chuyển ngược chiều cho đến ngày 10 không khiến các cuộc trò chuyện trở nên dễ dàng hơn mà có phần phức tạp hơn. Chờ đến ngày 11 để thực hiện các cuộc hẹn cần thiết hoặc tiếp tục các cuộc thảo luận quan trọng.

Sao Hỏa ở cung Xử Nữ cho đến ngày mùng 5 tạo điều kiện cho những hành động cụ thể.

Mặc dù nó không quá rực rỡ, nhưng nó rất hữu ích. Các cung thuộc nguyên tố đất và nước sử dụng nó để hoàn thành một dự án bắt đầu vào tháng trước. Từ ngày mùng 6, sao Hỏa trượt vào cung Thiên Bình và mang lại bầu không khí do dự nhưng tìm kiếm sự cân bằng. Các cung thuộc nguyên tố không khí sẽ bị ảnh hưởng đầu tiên và các cung chính sẽ phải nâng cao cảnh giác của họ (Ma Kết, Cự Giải, Bạch Dương và Thiên Bình). Sao Mộc và Sao Kim trong cung Cự Giải cho đến ngày 25, thiên về sự tiến triển liên quan đến truyền thống gia đình hoặc tình yêu. Chúng ta đầu tư vào một dự án hợp tác, nhạy cảm và nhân văn như mong muốn. Những sáng kiến hay những mối tình lãng mạn đầy cảm xúc đang bùng cháy! Tuy nhiên, hãy cẩn thận với tính nhạy cảm chung có khả năng làm cho một sự kiện nghiêm túc đổ vỡ do quá nhạy cảm. Sao Kim trượt vào cung Sư Tử vào ngày 26, trái tim sẽ rực cháy và cuồng nhiệt, những ai quá xúc động sẽ kiêng dè!

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Yêu
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng