Hôm nay, Thứ sáu 23 tháng Hai năm 2024Tarot

Lá bài Tarot của bạn trong ngày

Isabelle Fortes

Lá Sức Mạnh / Yêu và quý

Đây là thời điểm rất tốt cho đời sống tình cảm, những thú vui của bạn, sự sáng tạo và các mối quan hệ của bạn với con cái. Thông qua các hành động cá nhân của bạn, bạn đang thăng tiến những thứ liên quan đến thú vui, cảm giác, cảm xúc, trái tim! Kết hôn, sinh con, kết nối lại với người bạn đã mất, ổn định cuộc sống cùng nhau, chuyển nhà, thành lập triển lãm đầu tiên hoặc thành lập công ty; tất cả đều là những trường hợp mà Blade này gợi ý. Bạn thật may mắn trong những sáng kiến của mình nếu chúng nhằm mục đích thay đổi những tình huống không thoải mái. Tuy nhiên, hãy cẩn thận để sức mạnh tạm thời này không biến thành sự tàn bạo, hãy giữ sự khôn khéo và ngoại giao, đừng cố áp đặt ý tưởng của bạn: chúng áp đặt bản thân theo lẽ thường và sự phù hợp của chúng. Mối nguy hiểm duy nhất với Blade này là một chủ nghĩa độc đoán không đúng chỗ. Sự sáng tạo và cảm hứng bị đẩy đến giới hạn chỉ có thể mang lại những thay đổi bất ngờ nhưng bổ ích trong tình yêu, cách nuôi dạy con cái hoặc hoàn cảnh nghệ thuật của bạn. Bạn sẽ có thể giành được hầu hết các sáng kiến mà bạn phải thực hiện.

Lá Sức Mạnh / Tiền bạc

Đời sống tài chính của bạn đang trong giai đoạn khả quan, nhờ những hành động cấp tiến mà bạn đang thực hiện có lợi cho đời sống vật chất của bạn. Lưỡi kiếm này được đặt theo cách này cho thấy sức mạnh của tính cách của bạn, ý chí của bạn, lòng dũng cảm của bạn để thiết lập một ngân sách lành mạnh và thanh thản, để cài đặt và duy trì sức khỏe tài chính tốt của bạn, để giữ cho các ràng buộc tình cảm của bạn ổn định và thanh thản, để đảm bảo an toàn cho bản thân thời gian dài. Kể từ bây giờ, sự không chịu thiệt thòi, tinh thần chủ động và khả năng chống lại những trở ngại của bạn sẽ củng cố tài chính của bạn. Các dự án của bạn là vững chắc và tham vọng của bạn có tính xây dựng. Những cuộc đấu đá, tranh giành quyền lực là có thể xảy ra nhưng bạn cảm thấy bình tĩnh và tinh thần chiến đấu ngang bằng với loại kỳ phùng địch thủ này. Bạn không để cho mình bị hướng dẫn bởi bất kỳ đam mê nào, chỉ có thực tế cụ thể mới quan trọng trong mắt bạn và tầm nhìn thực dụng về mọi thứ phục vụ lợi ích của bạn trong phạm vi tài sản của bạn, cho dù đó là tài chính, gia sản hay tình cảm. Bạn hoàn thành dự án chỉ với ý chí của mình. Tất cả những gì còn lại là để bạn quản lý nguồn năng lượng ghê gớm này theo cách tốt nhất có thể để không lãng phí và sử dụng nó một cách khôn ngoan.

Lá Sức Mạnh / Đời sống xã hội

Bạn khám phá ra khả năng kiểm soát của mình đối với cuộc sống xã hội và nghề nghiệp của bạn. Sức mạnh đạo đức của bạn và sự vững chắc của những tham vọng của bạn mang lại cho bạn rất nhiều cơ hội. Đây là thời gian mang tính xây dựng, bạn đang đẩy bản thân vượt qua giới hạn của mình, bạn đang được chú ý tích cực vì những phẩm chất can đảm, ý thức chung và hiệu quả của mình. Bạn biết mình muốn gì và bạn đang nỗ lực để đạt được nó. Rất có thể sẽ có sự chuyển nhượng thuận lợi, thăng chức, tăng lương, thay đổi bộ phận hoặc đơn giản là phát hiện ra một công việc mới. Đây cũng là một Blade cam kết bạn sẽ đào sâu con đường tâm linh của mình và hiểu được vị trí và vai trò của mình trong xã hội. Một sự phát triển cá nhân tốt đẹp, một thành công rực rỡ là kết quả của những nỗ lực cuối cùng của bạn. Bạn leo lên bậc thang của hệ thống phân cấp của mình với cảm giác dễ chịu khi được hưởng những thay đổi đáng mừng này, chỉ nhờ vào sức mạnh đạo đức và khả năng làm việc chăm chỉ của bạn. Sự công nhận khả năng của bạn sẽ thúc đẩy sự tự tin của bạn và khuyến khích bạn thúc đẩy bản thân hơn nữa, chăm chỉ hơn và cao hơn.

Lá Sức Mạnh / Công việc

Bạn đang kiểm soát cuộc sống xã hội và nghề nghiệp của mình. Sức mạnh đạo đức của bạn và sự vững chắc của những tham vọng của bạn mang lại cho bạn rất nhiều cơ hội có lợi. Đây là một lưỡi dao rất có tính xây dựng, bạn vượt ra khỏi giới hạn của mình, bạn được chú ý tích cực vì những phẩm chất can đảm, ý thức tốt và hiệu quả. Bạn biết chính xác những gì bạn muốn và bạn làm việc chăm chỉ để đạt được nó. Có khả năng xảy ra thuận lợi khi chuyển giao, thăng chức, tăng lương, thay đổi bộ phận hoặc tìm một công việc mới. Đây cũng là một Blade cam kết bạn sẽ đào sâu con đường tâm linh của mình và hiểu được vị trí và vai trò của mình trong xã hội. Sự phát triển và thành công của cá nhân là kết quả của những nỗ lực của bạn. Bạn leo lên bậc thang của hệ thống phân cấp của mình với cảm giác dễ chịu rằng bạn đã kiếm được những thay đổi đáng mừng này, do sức mạnh đạo đức và khả năng làm việc chăm chỉ của bạn. Sự công nhận khả năng của bạn sẽ thúc đẩy sự tự tin của bạn và khuyến khích bạn vượt qua giới hạn của mình, luôn chăm chỉ hơn, luôn luôn vươn cao hơn.

Chọn một thẻ mới

Đây là những ứng dụng khác mà bạn có thể quan tâm

Bạn thích bài tarot, con số may mắn hay nhịp sinh học? Làm thế nào về việc đọc thẻ miễn phí và khám phá ý nghĩa của chúng:

Mới! Các lá bài Tarot của bạn sẽ được rút miễn phí để đưa ra dự báo về tình yêu, đời sống xã hội, tài chính và công việc của bạn. Vì vậy, ngày nay, nó có khả năng là: Hoàng đế, Sự phán xét hay Mặt trăng? Rút một trong 22 arcana để khám phá lá bài trong ngày của bạn và hiểu cách diễn giải nó liên quan đến cuộc sống cá nhân của bạn. Tốt!

Sau đó, nếu bạn muốn biết thêm thông tin về các thẻ bạn đã rút, bạn luôn có thể rút một thẻ khác. Rút thăm Tarot là miễn phí. Không có bất ngờ khó chịu nào và bạn sẽ có thể xem kết quả trực tiếp.

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Yêu
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng