Hôm nay, Thứ bảy 13 tháng Tư năm 2024Tarot

Lá bài Tarot của bạn trong ngày

Isabelle Fortes

Lá Tiết Chế / Yêu và quý

Trong tình yêu, cách nuôi dạy con cái và cuộc sống nghệ thuật, bạn sử dụng những bất hạnh trong quá khứ để sử dụng tốt nhất tài năng hiện tại của mình. Trong các mối quan hệ của bạn, bạn trở lại trạng thái cân bằng hơn, ít đam mê hơn nhưng cảm xúc sâu sắc hơn. Ở một công ty tốt, bạn tìm thấy khái niệm thực sự về niềm vui phù hợp với bạn. Trong vai trò là cha mẹ, bạn phá bỏ mọi hệ thống cứng nhắc để thiết lập các mối quan hệ cá nhân và bổ ích hơn với con cái của mình. Rất nhiều trò chuyện, liên quan và khám phá trong chương trình gia đình! Còn lại, bạn có những ý tưởng xuất sắc, nguy cơ mắc sai lầm nhỏ vì nguồn cảm hứng dồi dào và trực giác tuyệt vời. Những ảnh hưởng tốt này cũng đóng một vai trò trong cuộc sống nghề nghiệp của bạn thông qua sự sáng tạo mà họ gợi ý: bạn có những ý tưởng xuất sắc hoặc những phương pháp mới để đề xuất. Chính bằng cách xây dựng trên quá khứ của bạn, bạn xây dựng một tương lai được tước bỏ tất cả sự giả tạo, phù hợp với nguyện vọng của bạn và tầm nhìn của bạn về hạnh phúc. Bạn là người thích giao tiếp vì bạn muốn tìm sự cân bằng tốt nhất giữa bản thân và những người góp phần vào sự thoải mái hàng ngày của bạn.

Lá Tiết Chế / Tiền bạc

Đây là giai đoạn bình lặng và thanh thản trong đời sống vật chất của bạn. Bạn đang cân bằng lại mọi thứ, xem xét lại ngân sách của mình để có được sự an tâm và tự do hành động. Rất có thể một người rất nhân từ sẽ hướng dẫn và đồng hành cùng bạn trong quá trình nâng cấp này. Những trở ngại không làm bạn sợ hãi vì sự quyết tâm của bạn đã tạo nên sự khác biệt, và làm bừng sáng cuộc sống vật chất của bạn. Các cuộc gặp gỡ và trao đổi có khả năng mang lại cho bạn các giải pháp, cơ hội và nhiều thỏa mãn khác nhau. Ý thức chủ động, sự tự tin, tài năng cá nhân của bạn là chìa khóa cho sự phát triển vật chất của bạn. Bạn đang đi đúng hướng để đạt được quyền tự chủ và sự thoải mái trong cuộc sống của mình, tất cả những gì còn lại là bạn phải thay đổi, trong cuộc sống hàng ngày của bạn, những gì cần phải được chuyển đổi (chẳng hạn như thói quen xấu) để tất cả các sự kiện tiếp nối nhau và được hài hòa như thể bằng phép thuật. Bạn đang ở một vị trí để có những cuộc phiêu lưu có lợi. Ở mức độ tình cảm, Blade này cũng có thể gợi ý về nguồn gốc của những thành tựu của bạn, sự bảo vệ tình cảm của bạn, lòng trung thành, sự chung thủy cho và nhận.

Lá Tiết Chế / Đời sống xã hội

Sự hài hòa, thanh thản, suy tư và hạnh phúc là thứ tự trong ngày. Khả năng thích ứng và hòa đồng cho phép doanh nghiệp của bạn phát triển hài hòa. Trong lĩnh vực chuyên môn, các cuộc đàm phán, trao đổi và làm việc nhóm được ưu ái. Chỉ có lòng khoan dung và giao tiếp tốt mới giúp bạn giải quyết mọi trở ngại đối với ý tưởng và mục tiêu của mình. Bạn dựa vào bạn bè của bạn để giúp bạn thông qua các cuộc đàm phán thuận lợi. Một người nhân từ hướng dẫn bạn. Các dự án tiến triển một cách thanh thản. Bạn bộc lộ bản thân như một trụ cột của sự ổn định trong khuôn khổ của một hành động tập thể. Các dự án nhân đạo và các hành động đoàn kết được ủng hộ, cũng như các chuyến du lịch. Chúng mang lại may mắn cho bạn và là nhân tố của sự nở hoa. Với những người thân yêu của bạn, khí hậu được hài hòa nhất. Bạn có thể phân biệt rõ ràng bản chất của những chấp trước của mình và bạn hoàn toàn yên tâm khẳng định mình. Bạn đang trải qua một giai đoạn tươi đẹp, mang tính xây dựng và đầy hứa hẹn với người khác, đồng thời được bảo vệ khỏi sự thất vọng, phản bội, dối trá và những điều bất ngờ tồi tệ. Cảm hứng của bạn cho phép bạn cân bằng lại năng lượng và các mối quan hệ bạn có trong cuộc sống hàng ngày.

Lá Tiết Chế / Công việc

Cuộc sống xã hội và nghề nghiệp của bạn đang ổn định trong một môi trường an ninh dễ chịu, để bạn tự do làm việc trên các dự án mới và được chú ý vì độ tin cậy và hiệu quả của bạn. Địa vị xã hội của bạn có mọi cơ hội được cải thiện và sự thăng tiến, chuyển nhượng thuận lợi, tăng lương hoặc tìm thấy một công việc phù hợp với bạn đang trong quá trình thực hiện. Bạn rõ ràng về tình huống của mình và các phương tiện theo ý của bạn, rủi ro sai sót gần bằng 0 và các sáng kiến của bạn đang có kết quả. Thực tế là bạn có thể nhìn thấy rõ vạch đích khuyến khích bạn tiến bộ bằng cách duy trì sự tự tin và cho bạn phương tiện để thực hiện mong muốn của mình. Tuy nhiên, bạn vẫn hào sảng, không căng thẳng không cần thiết, không có những câu hỏi vu vơ và bạn có tất cả tài sản trong tay để đặt con tốt của mình vào đúng vị trí và sử dụng năng lượng của mình một cách thông minh. Bạn đang đặt nền móng cho các mục tiêu tiếp theo của mình và lập các kế hoạch tương lai chắc chắn, phù hợp. Đây là một cơ hội tuyệt vời để nghỉ ngơi trên vòng nguyệt quế của bạn, để chữa lành vết thương cũ và tận dụng tối đa những kinh nghiệm bạn có được.

Chọn một thẻ mới

Đây là những ứng dụng khác mà bạn có thể quan tâm

Bạn thích bài tarot, con số may mắn hay nhịp sinh học? Làm thế nào về việc đọc thẻ miễn phí và khám phá ý nghĩa của chúng:

Mới! Các lá bài Tarot của bạn sẽ được rút miễn phí để đưa ra dự báo về tình yêu, đời sống xã hội, tài chính và công việc của bạn. Vì vậy, ngày nay, nó có khả năng là: Hoàng đế, Sự phán xét hay Mặt trăng? Rút một trong 22 arcana để khám phá lá bài trong ngày của bạn và hiểu cách diễn giải nó liên quan đến cuộc sống cá nhân của bạn. Tốt!

Sau đó, nếu bạn muốn biết thêm thông tin về các thẻ bạn đã rút, bạn luôn có thể rút một thẻ khác. Rút thăm Tarot là miễn phí. Không có bất ngờ khó chịu nào và bạn sẽ có thể xem kết quả trực tiếp.

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Màu sắc
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng