Hôm nay, Thứ bảy 23 tháng Chín năm 2023Tarot

Lá bài Tarot của bạn trong ngày

Isabelle Fortes

Lá Ngôi Sao / Yêu và quý

Đời sống tình cảm của bạn được tạo nên từ sự hòa hợp, những thú vui nhục dục được chia sẻ, mối quan hệ tuyệt vời với con cái và nguồn cảm hứng vô hạn trong nỗ lực sáng tạo của bạn. Nó liên quan đến những cuộc gặp gỡ mới, chính thức hóa, bắt đầu cuộc sống chung, kết hôn, chuyển nhà, triển lãm, thăng chức hoặc chuyển sang kinh doanh bản thân. Khả năng là rất nhiều và rất bổ ích. Bất cứ điều gì bị nhầm lẫn hoặc mất cân bằng trong các lĩnh vực của niềm vui và sự sáng tạo đã biến mất, để lại một trang trắng tuyệt đẹp mà trên đó bạn tự do viết câu chuyện về hạnh phúc và sự hoàn thành cá nhân của mình, trong những thú vui đa dạng, liên tục được đổi mới và trong một công ty xuất sắc. Nhiều thay đổi hạnh phúc xảy ra và bạn tận hưởng sự yên bình và thanh thản trong bầu không khí tuyệt vời của sự tin tưởng và đồng lõa với tư cách là một cặp vợ chồng hoặc như một gia đình. Ngay cả trong công việc, những sự sắp xếp tuyệt vời này cũng được phản ánh trong cuộc sống hàng ngày của bạn. Bạn như trút được gánh nặng, được nạp lại năng lượng, sẵn sàng xây dựng lại một cách bình tĩnh và hài hước, thoải mái hàng ngày cũng như các mối quan hệ năng động và hài lòng với mọi người.

Lá Ngôi Sao / Tiền bạc

Một trong những Blades tốt nhất chiếu sáng tình hình vật chất của bạn. Đây là thời điểm thịnh vượng bắt nguồn từ những cảm hứng tích cực của bạn. Lưỡi kiếm được đặt theo cách này cho thấy một sự tái sinh, những cơ hội mới, nhiều sáng tạo, sự khéo léo được đổi mới và một cảm giác hài hòa và an toàn rất dễ chịu. Vận may sẽ thúc đẩy tài chính của bạn thông qua các dự án mang tính xây dựng và những thành tựu sinh lời. Đây là thời điểm tuyệt vời để suy nghĩ về các khoản đầu tư của bạn, mở một tài khoản tiết kiệm thịnh vượng, yêu cầu tăng lương và thậm chí tìm việc làm nếu bạn chưa có. Cơ hội tự hiện hữu và tư duy xây dựng của bạn không còn xa lạ với điều này. Đây là thời điểm tuyệt vời để hoàn thành cá nhân ở cấp độ vật chất: bạn tận hưởng quyền tự chủ, bạn cảm thấy thoải mái khi bắt đầu kinh doanh, bạn hiểu rõ ràng về những gì đang bị đe dọa và những gì là lợi ích tốt nhất của mọi người, và điều này khiến bạn trở nên hào phóng và tốt với người khác. Lưỡi dao này cũng chỉ ra những giấc mơ được hoàn thành về tài sản tình cảm của bạn. Toàn bộ gia sản của bạn đều khỏe mạnh và hưng thịnh: an ninh tài chính tốt hơn, hôn nhân, con cái hay ngôi nhà ...

Lá Ngôi Sao / Đời sống xã hội

Ngôi sao may mắn sẽ chiếu sáng các mối quan hệ bạn bè và cuộc sống hàng ngày của bạn. Mong muốn của bạn đang hướng đến một kết quả hạnh phúc. Sự tự tin và vận may giúp bạn hiện thực hóa các kế hoạch của mình và thành lập công việc kinh doanh mà bạn mong đợi. Nếu các trở ngại phát sinh, các giải pháp sẽ được nhanh chóng tìm ra. Tương lai có vẻ tươi sáng. Vạch kết thúc đã gần kề và thành công đã nằm trong thẻ. Bạn có sự minh mẫn tuyệt vời và tất cả các kỹ năng cần thiết để đạt được mục tiêu của mình. Các lĩnh vực thư từ, truyền thông và nghệ thuật được ưu ái và bạn không thiếu cảm hứng và sự sáng tạo để khởi động những thử thách mới. Với tinh thần phấn chấn và sự lạc quan, bạn có cơ hội làm quen với những người mới và có giá trị. Một dự án tập thể sẽ phát triển mạnh mẽ với sự hỗ trợ tập thể thực sự. Hợp lực rất tốt cũng với những người thân yêu của bạn. Khái niệm chia sẻ và lòng nhân từ làm sáng tỏ tình bạn của bạn, giúp bạn rất nhiều để hoàn thành các dự án của mình. Do đó, bạn có tất cả những khía cạnh tích cực để biến ước mơ ấp ủ nhất của mình thành hiện thực trong khi được những người xung quanh ủng hộ và thấu hiểu.

Lá Ngôi Sao / Công việc

Cuộc sống nghề nghiệp và xã hội của bạn đang đi đúng hướng. Tham vọng của bạn đang trên đường thành hiện thực, khát vọng của bạn chưa bao giờ rõ ràng và thực tế đến thế, bạn có tất cả tài sản để leo lên bậc thang của hệ thống phân cấp của mình hoặc để phát triển trong phạm vi xã hội của bạn. Khả năng của bạn được công nhận, bạn được đề nghị một vị trí tốt hơn, mức lương cao hơn hoặc một môi trường làm việc tốt hơn sau khi thay đổi bộ phận hoặc thậm chí là chuyển công tác. Bạn sửa đổi các mục tiêu của mình trở lên và lật ngược các chướng ngại vật cuối cùng. Chính sự minh mẫn, lòng dũng cảm và sự sáng tạo của bạn cho phép bạn phát triển và bạn tự hào về con đường mình đã đi. Bạn có khả năng được tăng lương, thăng chức hoặc có vị trí thuận lợi hơn. Cấp trên và đồng nghiệp của bạn sẵn sàng hỗ trợ bạn và bạn trở nên mạnh mẽ hơn, tự tin hơn và có vị trí tốt hơn trong kế hoạch lớn của cuộc sống xã hội-nghề nghiệp của bạn. Một thứ dẫn đến một thứ khác, một môi trường mới và những mối quan hệ mới được thiết lập.

Chọn một thẻ mới

Đây là những ứng dụng khác mà bạn có thể quan tâm

Bạn thích bài tarot, con số may mắn hay nhịp sinh học? Làm thế nào về việc đọc thẻ miễn phí và khám phá ý nghĩa của chúng:

Mới! Các lá bài Tarot của bạn sẽ được rút miễn phí để đưa ra dự báo về tình yêu, đời sống xã hội, tài chính và công việc của bạn. Vì vậy, ngày nay, nó có khả năng là: Hoàng đế, Sự phán xét hay Mặt trăng? Rút một trong 22 arcana để khám phá lá bài trong ngày của bạn và hiểu cách diễn giải nó liên quan đến cuộc sống cá nhân của bạn. Tốt!

Sau đó, nếu bạn muốn biết thêm thông tin về các thẻ bạn đã rút, bạn luôn có thể rút một thẻ khác. Rút thăm Tarot là miễn phí. Không có bất ngờ khó chịu nào và bạn sẽ có thể xem kết quả trực tiếp.

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
tarot
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng