Hôm nay, Thứ hai 26 tháng Hai năm 2024Tarot

Lá bài Tarot của bạn trong ngày

Isabelle Fortes

Lá Mặt Trăng / Yêu và quý

Bạn không cảm thấy mệt mỏi, bối rối, thất vọng hoặc gặp rắc rối trong mối quan hệ của mình với người yêu và cha mẹ. Blade này báo trước một điểm thấp trong tất cả những thứ liên quan đến sự sáng tạo và niềm vui. Các mối quan hệ với con cái căng thẳng hơn, có xung đột, thất vọng hoặc hiểu lầm. Những thú vui nhục dục vẫn ở mức nửa vời, những tưởng tượng được ưu tiên hơn thực tế với tất cả những gì thái quá mà điều này ngụ ý. Bạn nghi ngờ tài năng, khả năng yêu hoặc được yêu của mình và sự không chắc chắn này ăn mòn cuộc sống của bạn và có thể dẫn đến trầm cảm. Đối với một số người, đây là dấu hiệu của sự rạn nứt và thay đổi. Thái độ tích cực duy nhất là chấp nhận những biến động không thể tránh khỏi này và nhìn về tương lai, với hy vọng về một cuộc sống khác bên nhau, những ý tưởng tốt hơn, những mối quan hệ mới và tính xác thực hơn trong trao đổi của bạn. Sự thoải mái trong tương lai của bạn phụ thuộc vào khả năng hiện tại của bạn để chấp nhận và quản lý những thay đổi này mà không rơi vào tình trạng suy nhược thần kinh.

Lá Mặt Trăng / Tiền bạc

Cuộc sống tài chính của bạn đang trải qua một số xáo trộn khó chịu và nguy hiểm. Bản năng của bạn hơi đuối và bạn trở nên mong manh hơn khi đối mặt với những trò lừa đảo, ảo tưởng hoặc dối trá. Khi liên quan đến tiền bạc, đừng chủ động vì rủi ro sai sót và thua lỗ là có thật. Hãy gạt những lâu đài của bạn ở Tây Ban Nha sang một bên và đối mặt với thực tế, ngay cả khi nó không mấy dễ chịu. Thay vì đầu tư, có nguy cơ hủy hoại bản thân, hãy nhìn vào bảng cân đối kế toán của bạn, đưa ra lời khuyên, để phát hiện ra những sai sót trong các dự án của bạn và cấu trúc chúng một cách vững chắc hơn. Đây không phải là một thời kỳ hoạt động, nó là một thời gian của những nghi ngờ, ảo tưởng và hy vọng đặt sai chỗ. Do đó, bạn không nên thực hiện bất cứ việc gì và nghiên cứu kỹ hơn tình hình hiện tại của mình, với hy vọng đưa ra những lựa chọn đúng đắn và khởi động những dự án khả thi trong dài hạn. Rối loạn tạm thời này có thể dẫn đến những thay đổi tích cực lớn, tùy thuộc vào rủi ro bạn có chấp nhận hay không ...

Lá Mặt Trăng / Đời sống xã hội

Bạn không thể tránh khỏi những thất vọng nhưng bạn hành động với sự sáng suốt, không để bản thân bị chệch hướng khỏi mục tiêu của mình và bạn chỉ tin tưởng vào ý kiến của riêng mình. Bạn gặp một số khó khăn trong việc tỏa sáng xung quanh mình, đó là nguồn gốc của rắc rối. Sự hỗ trợ của bạn bè không phải lúc nào cũng hiệu quả và đôi khi gây hiểu lầm hoặc mang tính vụ lợi. Hãy sáng suốt trong việc không tin vào những lời hứa hẹn, vì các kế hoạch vật chất thiếu rõ ràng và bạn cần kiểm tra thực tế những gì đang được cung cấp. Đừng đưa ra các cam kết chính thức một cách nhẹ nhàng! Tuy nhiên, các dự án sáng tạo đòi hỏi trực giác hoặc trí tưởng tượng tuyệt vời được ưu ái với mọi cơ hội thành công. Trong mọi trường hợp, bạn phải hành động với sự sáng suốt, không để mình bị chệch hướng khỏi mục tiêu của mình. Vì vậy, hãy luôn tỉnh táo trước những ảo tưởng. Bầu không khí cô độc này cho phép bạn lùi lại một bước, để bảo vệ bản thân khỏi những người bạn giả dối và những lời hứa vô trùng. Hãy tận dụng khoảng thời gian này để mở mang tầm mắt và tập trung vào lý tưởng của bạn!

Lá Mặt Trăng / Công việc

Đời sống xã hội và nghề nghiệp của bạn bị đình trệ. Tăng, khuyến mãi hoặc chuyển nhượng không có trong chương trình nghị sự. Bạn chứa đầy những nghi ngờ và không chắc chắn, công việc của bạn dẫn đến thất vọng hoặc ảo tưởng và bạn phải làm rất nhiều việc để trở lại đúng hướng. Blade này đang cố gắng bởi vì bạn không cảm thấy được hiểu hoặc không được hỗ trợ và bạn có cảm giác rằng bạn chỉ đang làm cho mọi thứ trở nên lộn xộn. Thư của bạn bị thất lạc, sự can thiệp của bạn bị hiểu sai hoặc trách nhiệm của bạn bị truy cứu một cách không công bằng. Tuy nhiên có thể làm mất tinh thần của Blade này, đừng nản lòng: tình trạng này là hậu quả của sự không chắc chắn và thiếu tự tin vào bản thân của bạn. Mọi thứ sẽ trở nên tốt hơn khi bạn nắm bắt được tình hình của mình. Nhưng đừng đưa ra sáng kiến, đừng hành động như một người đi giữa và đừng ký bất cứ điều gì có thể gây hại cho bạn hoặc ngăn cản bạn tiến lên phía trước. Đó là cái giá của sự kiên nhẫn, sự sáng suốt của bạn và khả năng thay đổi những gì cần thay đổi, bạn sẽ thoát khỏi những thất vọng hoặc chán nản có thể hiểu được nhưng vô trùng này.

Chọn một thẻ mới

Đây là những ứng dụng khác mà bạn có thể quan tâm

Bạn thích bài tarot, con số may mắn hay nhịp sinh học? Làm thế nào về việc đọc thẻ miễn phí và khám phá ý nghĩa của chúng:

Mới! Các lá bài Tarot của bạn sẽ được rút miễn phí để đưa ra dự báo về tình yêu, đời sống xã hội, tài chính và công việc của bạn. Vì vậy, ngày nay, nó có khả năng là: Hoàng đế, Sự phán xét hay Mặt trăng? Rút một trong 22 arcana để khám phá lá bài trong ngày của bạn và hiểu cách diễn giải nó liên quan đến cuộc sống cá nhân của bạn. Tốt!

Sau đó, nếu bạn muốn biết thêm thông tin về các thẻ bạn đã rút, bạn luôn có thể rút một thẻ khác. Rút thăm Tarot là miễn phí. Không có bất ngờ khó chịu nào và bạn sẽ có thể xem kết quả trực tiếp.

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Màu sắc
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng