Lá bài Tarot của bạn trong ngày
Đi đến

  Lá Ác Quỷ / Yêu và quý

  Lá Ác Quỷ

  Mọi thứ xoay quanh thú vui của tình yêu, làm cha mẹ hay sự sáng tạo đều bị xáo trộn. Đôi khi các tình huống bị đảo lộn. Những cuộc chia tay, tình yêu sét đánh, những cơn thèm khát vô cớ, mọi lãnh vực khoái lạc đều khiến bạn choáng váng đầu óc.

  Cẩn thận với sự phản bội, dối trá và ảo tưởng mà bạn quá dễ tiếp thu, có nguy cơ gây thất vọng nghiêm trọng sau này. Bạn có nhiều ý tưởng mới nhưng chúng nhanh chóng trở thành ám ảnh nếu bạn không lùi bước trong bầu không khí rất dễ bị kích động này. Blade này không chỉ tiêu cực và mang lại cho bạn nguồn năng lượng khổng lồ. Đó là nguồn năng lượng mà bạn phải quản lý để học hỏi từ nó và đưa ra quyết định tích cực cho tương lai. Đừng bỏ rơi mọi thứ xảy ra, nhưng hãy phân tích từng thay đổi để xem từng thay đổi có thể làm được gì cho bạn. Hãy sắp xếp cẩn thận các mối quan hệ mới của bạn vì một số mối quan hệ độc hại.

  Lá Ác Quỷ / Tiền bạc

  Về mặt tài chính, bạn đang bị căng thẳng rất nhiều. Sức mạnh của mong muốn của bạn đến mức bạn cảm thấy có nghĩa vụ phải hành động, phải giữ vững lập trường.

  Có thể dẫn đến chia tay và bạn không an toàn trước sự phản bội, trừ khi bạn là nạn nhân của ảo tưởng của chính mình. Trong mọi trường hợp, Blade này làm sáng tỏ tình huống của bạn và cho bạn thấy vấn đề thực sự nằm ở đâu. Cho dù đó là vấn đề thoát khỏi những lo lắng về tài chính lặp đi lặp lại, bắt đầu tiết kiệm nghiêm túc hay giải phóng bản thân khỏi những gánh nặng nặng nề, những trở ngại đều rõ ràng và bản năng chiến đấu của bạn sẽ tạo nên sự khác biệt. Bạn nắm giữ chìa khóa cho sự thịnh vượng tài chính của mình và chính nhờ tài năng, bí quyết của bạn, nói tóm lại là phẩm chất cá nhân của bạn mà bạn có được một cuộc sống tốt đẹp hơn, nhưng chỉ sau khi bạn chiến đấu với những người hoặc những thứ ngăn cản bạn phát triển. Nó không phải là một lối đi dễ dàng nhưng bạn cần phải sắp xếp công việc của mình theo thứ tự và hướng tới sự thoải mái và yên tĩnh hơn.

  Lá Ác Quỷ / Đời sống xã hội

  Bạn đang phải đối mặt với những thay đổi quan trọng đưa bạn từ tiết lộ đến phản bội. Những khía cạnh tiêu cực này nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn và bạn không thể tránh được. Bạn bè đang thất vọng vì sự thiếu nhiệt tình của họ và đáng được làm rõ.

  Trong một dự án tập thể, sự thận trọng và không tin tưởng cũng được khuyến nghị. Những người xung quanh có khả năng không trung thành và không ủng hộ bạn. Đừng quá vội đặt niềm tin vào người khác, vì có thể sẽ khiến bạn thất vọng. Nhưng mọi khó khăn đều được vượt qua bởi nghị lực sống mạnh mẽ và bản năng được mài dũa tốt, là những trở ngại cản trở thành công của bạn. Các dự án đầy tham vọng và bạn sử dụng khả năng thuyết phục của mình để thực hiện các cam kết của mình. Nhưng hãy chắc chắn rằng không ai khác gặt hái được những lợi ích từ thành công của bạn. Chính nhờ những người bạn thân của mình, bạn mới có thể cân bằng cuộc sống hàng ngày của mình. Blade mỏng manh này buộc bạn phải phân biệt giữa ảo tưởng và thực tế và dẫn bạn đến một tương lai tốt đẹp hơn.

  Lá Ác Quỷ / Công việc

  Cuộc sống xã hội và nghề nghiệp của bạn là bối cảnh của những biến động mà chính bạn đã gây ra. Bạn có những khám phá quan trọng và bạn cải thiện đáng kể trạng thái của mình và bầu không khí nơi bạn làm việc.

  Bằng cách xem xét tất cả các hoạt động của tình huống của bạn, bạn sẽ hiểu chúng và kiểm soát chúng để tạo điều kiện cho sự phát triển của bạn. Bạn không thiếu động lực hoặc động lực để thay đổi những gì cần thay đổi, nhưng hãy đảm bảo tuân thủ luật pháp để gặt hái toàn bộ lời hứa tiềm năng của Blade này. Những kinh nghiệm, đôi khi đầy giông bão mà bạn phải trải qua cho phép bạn phân biệt được đâu là tài năng và đâu là điểm yếu của mình, để bạn có thể tập trung vào khả năng thực sự của mình và đưa ra những mục tiêu hoàn toàn nằm trong khả năng của mình. Sự tập trung này rất phù hợp để hy vọng được tăng lương, thăng chức, chuyển công tác thuận lợi hoặc tìm được một công việc hoàn toàn phù hợp với bạn. Blade này không phải là một cuộc thư giãn hay thanh thản: có quá nhiều câu hỏi cần được trả lời để tiến về phía trước và bạn có thể thấy mình đã hoàn thành nhưng cảm thấy mệt mỏi khi những thay đổi đã diễn ra.

  Những Điều Được Xem Nhiều Nhất Trên Trang Web

  Dưới đây là những tử vi, bài viết và ứng dụng chiêm tinh phổ biến nhất trên trang web, cơ hội lý tưởng để tìm hiểu và giải trí với chiêm tinh học.