Hôm nay, Thứ năm 30 tháng Năm năm 2024Tarot

Lá bài Tarot của bạn trong ngày

Isabelle Fortes

Lá Mặt Trời / Yêu và quý

Mặt trời đang chiếu sáng tình yêu, cách nuôi dạy con cái và cuộc sống nghệ thuật của bạn. Hoàn cảnh xuất sắc đi kèm với các sáng kiến của bạn và thành công sẽ theo bước bạn. Bạn biết mình muốn phát triển mối quan hệ như thế nào với đối tác, con cái và những người xung quanh, và bạn đang có cho mình phương tiện để phát triển cơ sở tuyệt vời cho các cuộc thảo luận và trao đổi. Trong công việc cũng vậy, những tính cách tốt này dẫn đến những ý tưởng hay hoặc những phương pháp mới được phản hồi tích cực. Bạn có nhận thức chính xác và nhạy bén về những thú vui nào phù hợp với mình và bạn muốn chúng trở thành một phần thói quen của bạn. Bạn có những khoảnh khắc khó quên, cả trong chăn và trong quá trình nuôi dạy con cái của bạn. Bạn có sự tự tin và truyền cảm hứng cho sự tự tin. Sự chắc chắn trong khả năng và năng lực của bạn mang lại cho bạn cơ hội thay đổi cuộc sống hàng ngày của mình sang một thói quen gợi cảm, thú vị và thoải mái hơn. Gặp gỡ, thụ thai, mua tài sản, di chuyển, thành công và công nhận nghệ thuật, kết hôn, đó là những loại sự kiện tiêu biểu cho ảnh hưởng của Blade này.

Lá Mặt Trời / Tiền bạc

Một trong những Lưỡi dao tốt nhất chiếu sáng tình hình tài chính của bạn. Bạn có vàng trong tay: mọi thứ đều suôn sẻ với bạn, công việc kinh doanh của bạn đang thịnh vượng, sự giàu có nằm trong tầm tay của bạn và bạn cảm thấy rằng mình là kiến trúc sư duy nhất cho hạnh phúc của mình. Chính nhờ sự sáng suốt, lòng dũng cảm và sự kiên trì của bạn mà bạn đã có thể sử dụng bản năng của mình và phát triển tài năng của mình thành những doanh nghiệp thông minh và có lợi nhuận. Vận may luôn ở bên bạn để ổn định và duy trì thành công rực rỡ này. Không có gì cản đường bạn và bạn có quyền tự do gia tăng tài sản vật chất và thậm chí một số tình cảm của mình. Tùy tùng của bạn có đức tin tốt, trung thực và chân thành. Bạn đang ở trong một tình huống ổn định, an toàn và đầy đủ về mặt vật chất. Sự thoải mái và hạnh phúc của bạn được tăng lên gấp mười lần và sự lạc quan của bạn làm nổi bật tiềm năng của bạn. Các hiệp hội kinh doanh, sáng tạo kinh doanh, các chương trình khuyến mãi được ưu ái bởi Lá bài Tarot này. Đây là thời điểm tuyệt vời để xin việc, tìm một công việc có lợi hơn, vay ngân hàng hoặc mua căn nhà mơ ước.

Lá Mặt Trời / Đời sống xã hội

Bạn được mang đi bởi một trạng thái hoàn thiện bên trong. Các dự án của bạn luôn có cơ hội thành hiện thực. Thành công rực rỡ của bạn, những ý tưởng của bạn tươi sáng và những lựa chọn của bạn có lợi. Tài năng, óc sáng suốt, trí thông minh và óc sáng tạo của bạn giúp bạn chiến thắng. Không có chướng ngại vật nào cản đường bạn. Cuộc sống mối quan hệ của bạn đang ở trong tình trạng thay đổi và được làm giàu với những tin tức tốt. Mối quan hệ của bạn với bạn bè rất hài hòa và viên mãn. Mặt trời củng cố mối quan hệ hiện có của bạn và những người quen mới cho phép bạn tham gia một dự án nhóm đầy động lực. Các mối quan hệ được đặt cao cung cấp cho bạn sự hỗ trợ hiệu quả, tràn đầy năng lượng và đặc biệt có ảnh hưởng. Sự kết hợp tốt đẹp này hứa hẹn cho bạn một tương lai tươi sáng của những cuộc trao đổi tình cảm và bổ ích với những người thân yêu của bạn. Trong lĩnh vực chuyên môn, bạn sẽ có được một vị trí trách nhiệm. Khả năng hùng biện và cá tính của bạn sẽ cho phép bạn đàm phán và giải quyết các tình huống tế nhị. Hãy tận dụng khí hậu dễ chịu này để đi chơi, đi du lịch, tổ chức những bữa tiệc nhỏ và đón nhận những thử thách mới trong lĩnh vực sáng tạo, vì bầu không khí rất thuận lợi cho việc thực hiện mọi mong muốn của bạn!

Lá Mặt Trời / Công việc

Bạn đã vẽ một trong những Lưỡi kiếm tốt nhất cho cuộc sống xã hội và nghề nghiệp của mình. Nó là đỉnh cao cho những nỗ lực của bạn trong vài tháng qua. Tài năng và khả năng của bạn được công nhận và bạn sẽ được tưởng thưởng xứng đáng. Tăng lương, thăng chức, chuyển nhượng thuận lợi nằm trong chương trình nghị sự và bạn vô cùng hài lòng khi biết rằng mình là kiến trúc sư cho thành công của mình. Bậc thang thứ bậc nằm trong tầm tay của bạn và những người liên quan đều tích cực, nhân từ và chú ý đến nhận xét của bạn. Đây không phải là may mắn mà là kết quả của sự cố gắng của bạn. Bạn tìm thấy vị trí xứng đáng của mình trong xã hội, trong thế giới xung quanh bạn và những điều chắc chắn này làm tăng sự tự tin của bạn. Trạng thái mới của bạn là bàn đạp hơn là sự hoàn thành và bạn đang nghĩ đến các dự án mới, chẳng hạn như thay đổi hoạt động, chuyển đi xa hoặc thành lập một công ty mới. Bạn có thể thực hiện tất cả ước mơ của mình trong những lĩnh vực này và lòng dũng cảm và sự kiên trì của bạn đang đơm hoa kết trái.

Chọn một thẻ mới

Đây là những ứng dụng khác mà bạn có thể quan tâm

Bạn thích bài tarot, con số may mắn hay nhịp sinh học? Làm thế nào về việc đọc thẻ miễn phí và khám phá ý nghĩa của chúng:

Mới! Các lá bài Tarot của bạn sẽ được rút miễn phí để đưa ra dự báo về tình yêu, đời sống xã hội, tài chính và công việc của bạn. Vì vậy, ngày nay, nó có khả năng là: Hoàng đế, Sự phán xét hay Mặt trăng? Rút một trong 22 arcana để khám phá lá bài trong ngày của bạn và hiểu cách diễn giải nó liên quan đến cuộc sống cá nhân của bạn. Tốt!

Sau đó, nếu bạn muốn biết thêm thông tin về các thẻ bạn đã rút, bạn luôn có thể rút một thẻ khác. Rút thăm Tarot là miễn phí. Không có bất ngờ khó chịu nào và bạn sẽ có thể xem kết quả trực tiếp.

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
tarot
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng