Hôm nay, Thứ bảy 13 tháng Tư năm 2024Tarot

Lá bài Tarot của bạn trong ngày

Isabelle Fortes

Lá Chiến Xa / Yêu và quý

Có những khoảnh khắc thực sự may mắn về tình cảm trong cuộc sống của bạn. Tình yêu hoặc cuộc sống nuôi dạy con cái của bạn thay đổi một cách năng động và rất dễ chịu. Những động thái liên quan đến việc sắp sinh, việc tăng cường mối quan hệ với bạn đời tiềm năng, một số thành tích hay điều khác đều nằm trong chương trình nghị sự. Trong một lĩnh vực khác, các sản phẩm nghệ thuật có thể có của bạn đang hoàn thiện, thậm chí được công nhận. Những cuộc trao đổi với những người thân yêu của bạn hoặc con cái của bạn thật sống động và nhuốm màu những thú vui đa dạng và phong phú. Những chân trời mới mở ra và bạn có những khám phá làm phong phú thêm đời sống tình cảm hoặc thắp sáng những sáng tạo của bạn. Trực giác của bạn ngăn cản bạn mắc phải bất kỳ sai lầm nào. Sự ra đời của một đứa trẻ, một đám cưới, một cuộc gặp gỡ mới được xác nhận, sẽ soi sáng cuộc sống hàng ngày của bạn với một ngàn nguồn vui. Đối với những người đang thành lập một doanh nghiệp, những người đang bắt tay vào một cái gì đó mới, ở đó, may mắn thuần túy sẽ can thiệp. Sự hỗ trợ của những người thân yêu mang lại cho bạn nhiều tự do và tự chủ hơn, và có nhiều niềm vui khi ở bên những người bạn thân của mình. Thành công đến với bạn mà không cần bất kỳ nỗ lực cụ thể nào, vì mọi thứ và mọi người cùng nỗ lực để con đường đến với bạn dễ dàng hơn.

Lá Chiến Xa / Tiền bạc

Đây là một trong những lá bài Tarot tốt nhất để soi sáng đời sống vật chất của bạn, các chuyển động tài chính đều có lợi cho bạn. Tài sản của bạn đang ổn định và có khả năng sẽ tăng lên đáng kể. Việc đi lại, gặp gỡ, trao đổi, các thủ tục hành chính và thực tế phải được hoàn thành để sống dễ dàng. Các dự án của bạn sẽ nhanh chóng thành công vì bạn có trực giác xuất sắc, có nhiều hiểu biết thông thường và hành động của bạn mang lại may mắn cho bạn. Bạn đưa ra các quyết định dẫn đến thành công về tài chính và vật chất. Do đó, đây là thời điểm lý tưởng để khởi động một công việc kinh doanh, một dự án lớn, tìm nhà để mua, tìm một ngôi nhà ổn định, để an cư lạc nghiệp. Theo bản năng, bạn biết mình cần gì, các phương pháp cần thực hiện và bạn đang tiếp xúc với đúng người vào đúng thời điểm. Mọi thứ đang có để thành công rực rỡ và cuộc sống vật chất dễ chịu hơn rất nhiều.

Lá Chiến Xa / Đời sống xã hội

Đây là một Blade năng động, được đánh dấu bởi sự thành công. Chiến thắng được cấp cho việc thực hiện các dự án hiện tại của bạn. Kiểm soát tốt các quyết định của bạn và một sự kiên trì có định hướng tốt cho phép bạn vượt qua những trở ngại chống lại sự tiến bộ tốt đẹp của công ty bạn. Bạn hướng tới tương lai với sự lạc quan và tự tin trong cả vấn đề chuyên môn và cá nhân. Sự cầu tiến, tham vọng và thăng tiến lên các vị trí có trách nhiệm cao đều có trong thẻ. Bạn cũng có thể tin tưởng vào những người bạn vững chắc, những người sẽ hỗ trợ bạn đắc lực. Những mối quan hệ mới và may mắn được hình thành trong môi trường chuyên nghiệp của bạn và khi bạn đi du lịch. Những sở thích đi du lịch, xê dịch và những thú vui mới được ưa chuộng. Những khám phá mới sẽ làm phong phú thêm cuộc sống hàng ngày của bạn và làm sáng tỏ thói quen của bạn. Tình bạn của bạn với những người xung quanh nhuốm màu nhân văn. Sự hỗ trợ của bạn bè mang lại cho bạn nhiều tự do hơn. Được thúc đẩy bởi một nghị lực cao đẹp và một tài ngoại giao hoàn hảo, bạn đi trên con đường thành công. Vì vậy, nó là vào bạn!

Lá Chiến Xa / Công việc

Một Blade đẹp đẽ chiếu sáng cuộc sống xã hội và nghề nghiệp của bạn. Bạn vượt qua mọi trở ngại để gặt hái phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của mình. Bạn tràn đầy năng lượng, ý chí và sự lạc quan, những phẩm chất mở ra nhiều cánh cửa và cho phép bạn tiến triển thuận lợi trong công việc. Bạn có một ý tưởng rất chính xác về tình hình và năng lực của mình, bạn nói và hành động một cách khôn ngoan, luôn hiệu quả và với trực giác tuyệt vời. Hãy tin tưởng vào sự thăng chức, tăng lương hoặc một công việc mới, trừ khi nó ở một bộ phận khác, phù hợp hơn với kỹ năng của bạn. Việc leo lên mạng xã hội của bạn là chắc chắn và bạn dành những khoảnh khắc tuyệt vời để tận hưởng những bước tiến ngoạn mục của mình. Bạn là người nghiêm túc, kiên nhẫn và minh mẫn. Quyết định của bạn là đúng và hành động của bạn được nhắm mục tiêu tốt. Bạn làm cho bản thân được chú ý tích cực bởi hệ thống cấp bậc của bạn hoặc một ông chủ tiềm năng. Tiến tới thành công nghề nghiệp một cách không sợ hãi và tận hưởng danh tiếng xuất sắc mà bạn đang xây dựng.

Chọn một thẻ mới

Đây là những ứng dụng khác mà bạn có thể quan tâm

Bạn thích bài tarot, con số may mắn hay nhịp sinh học? Làm thế nào về việc đọc thẻ miễn phí và khám phá ý nghĩa của chúng:

Mới! Các lá bài Tarot của bạn sẽ được rút miễn phí để đưa ra dự báo về tình yêu, đời sống xã hội, tài chính và công việc của bạn. Vì vậy, ngày nay, nó có khả năng là: Hoàng đế, Sự phán xét hay Mặt trăng? Rút một trong 22 arcana để khám phá lá bài trong ngày của bạn và hiểu cách diễn giải nó liên quan đến cuộc sống cá nhân của bạn. Tốt!

Sau đó, nếu bạn muốn biết thêm thông tin về các thẻ bạn đã rút, bạn luôn có thể rút một thẻ khác. Rút thăm Tarot là miễn phí. Không có bất ngờ khó chịu nào và bạn sẽ có thể xem kết quả trực tiếp.

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
tarot
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng