Hôm nay, Thứ năm 30 tháng Năm năm 2024Tarot

Lá bài Tarot của bạn trong ngày

Isabelle Fortes

Lá Công Lý / Yêu và quý

Nhiều bế tắc trong tình yêu, cuộc sống của cha mẹ hoặc nghệ thuật của bạn được giải quyết, nhờ vào sự điều chỉnh lại các quan niệm về lạc thú, đơn độc hay chia sẻ, yêu hay không. Lưỡi kiếm này cho thấy một nguồn cảm hứng nhiều sắc thái hơn, cả về thành tích và cảm xúc của bạn. Tình cảm sâu sắc và lâu dài chi phối các mối quan hệ tình cảm của bạn. Đây không phải là thời điểm của niềm đam mê lớn hay những chuyến bay thích thú, mà là thời điểm của sự cân bằng lại. Có những bất đồng cần được giải quyết, những hiểu lầm cần được giải tỏa giữa bạn và người bạn đời hoặc con cái của bạn. Có thể một số xung đột sẽ kết thúc tại tòa án vì một số tình huống khó hiểu hoặc không được suy nghĩ thấu đáo. Nhưng đây là lúc để đánh giá những rủi ro để có thể lường trước các sự kiện tốt nhất có thể và giữ cho cuộc đối thoại tiếp tục. Chỉ bằng cách dành thời gian của bạn, lắng nghe những gì mọi người muốn nói và duy trì sự vô tư thì các quyết định đúng đắn sẽ được đưa ra. Đây hoàn toàn không phải là lúc tích cực trong những vấn đề này, mà là thời gian để rút lui, suy ngẫm, cô độc và trên hết là sự trung thực tuyệt vời về trí tuệ.

Lá Công Lý / Tiền bạc

Blade này chỉ ra rằng có một sự tắc nghẽn cần khắc phục trong thế giới vật chất của bạn. Cho dù đó là một vụ kiện tụng, một hợp đồng chông gai, một bảng cân đối khó khăn, thì trên phương diện tài chính, bạn đang tìm kiếm một điểm cân bằng sẽ cho phép bạn đạt được sự thanh thản. Một số tình huống bị sa lầy và yêu cầu tích cực tìm kiếm thỏa hiệp để mở khóa chúng. Bạn không nên bỏ qua các khía cạnh pháp lý của các tình huống còn tồn tại, vì điều này sẽ giúp bạn tránh được các vấn đề pháp lý sau này. Đây là thời điểm tốt để tìm kiếm các thỏa thuận tài chính thông qua các sàn giao dịch chính thức. Đối thoại là điều quan trọng hàng đầu và bạn đang suy nghĩ rất lâu, cân nhắc kỹ lưỡng mọi con đường để tiếp thêm nguồn năng lượng tốt cho cuộc sống vật chất của mình. Sự đánh giá này, mặc dù chậm chạp, khó chịu và đôi khi làm nản lòng, nhưng hoàn toàn cần thiết cho sự thoải mái trong tương lai của bạn. Nếu không có nó, bạn có nguy cơ mắc phải nhiều lỗi đánh giá cao, trở thành nạn nhân của tham ô hoặc xa lánh Cơ quan hành chính, thậm chí cả Công lý. Sự trung thực về trí tuệ của bạn là chìa khóa cho chất lượng của ý kiến và sau đó là hành động của bạn.

Lá Công Lý / Đời sống xã hội

Cuộc sống hàng ngày của bạn có nhiều mây. Bạn cần phải nghiên cứu các dự án của mình với sự phán đoán chắc chắn nhất. Sự mất cân bằng trong quan hệ bạn bè có thể khiến bạn rơi vào tình thế không thoải mái. Bạn phải điều chỉnh để tìm sự cân bằng tốt hơn trong cuộc sống. Bạn phải dựa trên sự thỏa hiệp để những bất đồng có thể được giải quyết. Logic, suy luận và trên hết là ngoại giao sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp. Đừng xem nhẹ những lời hứa với bạn. Điều cần thiết là phải kiểm tra các khía cạnh pháp lý của các dự án mà bạn đang được yêu cầu chính thức hóa. Đừng đưa ra quyết định vội vàng, bởi vì: ly hôn, thừa kế, kết thúc các vụ kiện và tất cả các thỏa thuận có thể có liên hệ với luật pháp đều đang được chú ý. Để giải quyết chúng, hãy ngoại giao nhưng kiên quyết. Chỉ có tiếng nói đối thoại và tìm kiếm công bằng mới giúp bạn vượt qua cơn khủng hoảng tạm thời này. Những khía cạnh tích cực đang ở phía bạn, nếu bạn cho phép mình có thời gian để suy ngẫm và không thể hiện mình dưới ánh sáng độc đoán!

Lá Công Lý / Công việc

Blade này mang lại cho bạn rất nhiều hoạt động ở cấp độ xã hội-nghề nghiệp. Các vấn đề liên quan đến pháp lý và bạn cần có tinh thần chiến đấu và sự bền bỉ để được thăng chức, chuyển công tác hoặc có điều kiện làm việc tốt hơn. Nhưng hãy luôn hành động theo luật để các sự kiện có lợi cho bạn. Bạn phải nỗ lực để thích ứng với những thay đổi có thể xảy ra trong môi trường nghề nghiệp của bạn, bạn tuân thủ các quy tắc mới, các nhà lãnh đạo khác hoặc các phương pháp mới. Khả năng hòa nhập vào khuôn khổ xã hội mới này là khả năng bạn được đánh giá và thăng tiến nếu bạn sống đúng với kỳ vọng của hệ thống cấp bậc của mình. Nếu các sự kiện dẫn đến việc bạn phải khởi kiện, hãy thận trọng và nhờ người có khả năng chiến đấu đại diện cho bạn, vì các cuộc tranh luận hứa hẹn sẽ rất gay gắt trước khi bạn có thể tận hưởng thành quả của hành động của mình. Thông thường, một cuộc dàn xếp tốt sẽ tốt hơn một phiên tòa tồi và miễn là bạn đúng, các quyết định sẽ có lợi cho bạn.

Chọn một thẻ mới

Đây là những ứng dụng khác mà bạn có thể quan tâm

Bạn thích bài tarot, con số may mắn hay nhịp sinh học? Làm thế nào về việc đọc thẻ miễn phí và khám phá ý nghĩa của chúng:

Mới! Các lá bài Tarot của bạn sẽ được rút miễn phí để đưa ra dự báo về tình yêu, đời sống xã hội, tài chính và công việc của bạn. Vì vậy, ngày nay, nó có khả năng là: Hoàng đế, Sự phán xét hay Mặt trăng? Rút một trong 22 arcana để khám phá lá bài trong ngày của bạn và hiểu cách diễn giải nó liên quan đến cuộc sống cá nhân của bạn. Tốt!

Sau đó, nếu bạn muốn biết thêm thông tin về các thẻ bạn đã rút, bạn luôn có thể rút một thẻ khác. Rút thăm Tarot là miễn phí. Không có bất ngờ khó chịu nào và bạn sẽ có thể xem kết quả trực tiếp.

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Cơ hội
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng