Hôm nay, Thứ ba 23 tháng Tư năm 2024lá số tử vi

Tử vi Bạch Dương tháng 3 năm 2020

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Ba 2020

Không một phút giây nào có thể làm bạn buồn chán trong tháng này Bạch Dương ạ. Sao Hỏa, hành tinh chủ quản của bạn, ở trong cung Ma Kết, sẽ khuấy động cuộc sống của bạn! Bạn sẽ phản ứng lại, đôi khi có phần hơi quá mức, hãy kiểm soát năng lượng của bạn, suy xét hậu quả trước mỗi hành động. Cho đến ngày 20, Mặt trời trong cung Song Ngư nhẹ nhàng chạm đến thế giới tinh thần của bạn, đôi khi sẽ thật tốt nếu để mọi việc diễn ra theo tự nhiên. Kể từ ngày 21, Mặt Trời trong cung nhà của bạn, cũng là lúc bạn thổi nến đón mừng sinh nhật! Đời sống xã hội chịu ảnh hưởng đặc biệt từ cụm hành tinh trong cung Ma Kết, chấp nhận những thay đổi nhất định, đừng tìm cách né tránh những điều tất yếu. Sau ngày 23, sao Thổ, trong một góc chiếu đẹp của Mặt Trời, hỗ trợ bạn đáng kể trong việc thực hiện một dự án dài hạn. Hãy nhớ rằng thời gian luôn là đồng minh của bạn, tập trung vào các mục tiêu của bạn bất cứ lúc nào có thể. Chấp nhận và tôn trọng sự sắp đặt của số phận!

Tình cảm nói chung

Mặc dù công việc luôn chiếm một vị trí quan trọng trong cuộc sống nhưng tháng này, bạn cần học cách tạm gác những bộn bề sang một bên để thư giãn bản thân. Khát khao trong bạn mạnh mẽ nhưng bị hạn chế khi sao Kim rời sang cung Kim Ngưu vào ngày mùng 5. Sao Hỏa và sao Kim đều ở góc chiếu bất lợi với cung của bạn, báo hiệu đời sống tình cảm của bạn chắc chắn sôi nổi quá mức mà thiếu đi sự yên bình cần thiết. Hãy biết kiểm soát bản thân và luôn giữ thái độ bình tĩnh.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Tháng hành động! Nếu nói không hài lòng thì không đúng nhưng bạn sẽ có những lúc căng thẳng, phải xử lý một vài vấn đề đau đầu và phải đưa ra những lựa chọn. Đừng quá vội vàng hấp tấp nếu không muốn hỏng việc! Đừng đâm đầu vào khi chưa có một kế hoạch rõ ràng. Bạn cũng cần học cách ứng xử, giao tiếp khéo léo, thận trọng, tạo bất ngờ bằng sự sáng suốt của mình.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bạch Dương cho năm 2020

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Cơ hội
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng