Hôm nay, Thứ hai 29 tháng Năm năm 2023lá số tử vi

Tử vi Bạch Dương tháng 10 năm 2020

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười 2020

Bạch Dương thân mến, hãy dành thời gian cho nhau và tự nhìn nhận bản thân. Mặt trời trong cung Thiên Bình cho đến ngày 22 củng cố vị trí của nửa kia và đối tác trong lòng bạn. Nguồn năng lượng siêu mạnh từ sao Hỏa trong cung của bạn sẽ buộc bạn phải hợp tác. Sao Thủy trong cung Bọ Cạp cho đến ngày 28 sẽ khuấy động cuộc sống nội tâm, gia tăng mối quan tâm của bạn các giá trị vật chất và giúp bạn chín chắn hơn trong suy nghĩ. Điều kiện làm việc và nhịp sống hàng ngày trở nên nhẹ nhàng hơn từ ngày mùng 4 đến ngày 28 dưới ảnh hưởng của sao Kim. Trước và sau đó, mọi thứ sẽ diễn ra sôi nổi hơn. Đời sống nghề nghiệp-xã hội của bạn luôn luôn được thúc đẩy bởi các hành tinh, đối với nhóm thứ 2 và thứ 3, các bạn sẽ cần hy sinh và sửa đổi ? Trong lĩnh vực tài chính, bạn sẽ cảm nhận rõ rệt dòng năng lượng từ sao Thiên vương trong cung Kim Ngưu, đối với nhóm đầu tiên, hãy chờ đón một sự thay đổi tất yếu trong các khoản thu nhập của bạn. Thay đổi công việc ? Thiết lập các mối quan hệ cộng tác? Kể từ ngày 23 đến ngày 31, Mặt trời trong cung Bọ Cạp sẽ khiến những ham muốn trong bạn bùng lên mạnh mẽ.

Tình cảm nói chung

Ảnh hưởng kết hợp của sao Hỏa và sao Thủy khiến ham muốn của bạn trở nên mạnh mẽ. Tuy nhiên, bạn sẽ phải chú ý nhiều hơn đến sự mong đợi và nhu cầu của các đối tác tiềm năng. Sao Kim trong cung Xử Nữ từ ngày mùng 4 đến ngày 28 không khuyến khích bạn thể hiện tính khí cuồng nhiệt, dễ bùng nổ của bạn. Không có gì là đơn giản cả.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Tháng này khuyến khích bạn suy nghĩ trước khi hành động ngay cả khi năng lượng của bạn đủ để dời non lấp bể. Tham gia một hoạt động nhẹ nhàng. Mua thu thích hợp với cuộc sống gia đình. Hãy chào đón những điều ngọt ngào đang tìm đến cuộc sống của bạn.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bạch Dương cho năm 2020

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng