Hôm nay, Thứ ba 30 tháng Năm năm 2023lá số tử vi

Tử vi Bạch Dương tháng 11 năm 2020

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười Một 2020

Bạch Dương sẽ có một nguồn năng lượng tuyệt vời, các mối quan hệ cộng tác hoặc các mối liên kết sẽ thực sự nổi bật. Mối quan hệ của bạn với những người xung quanh sẽ nhận tác động từ sao Thủy trong cung Thiên Bình cho đến ngày mùng 10 và sao Kim cho đến ngày 21. Hành tinh chủ quản, sao Hỏa, ở trong cung của bạn trong suốt cả tháng sẽ ban tặng cho bạn một nguồn năng lượng phi thường. Tuy nhiên, Mặt trời ở trong cung Bọ Cạp cho đến ngày 21, cũng như sao Thủy từ ngày 11 đến ngày 30, khuyến khích bạn thiên về nội tâm hơn là hành động. Đừng vội vàng lao đầu về phía trước, như bản tính vốn có của một Bạch Dương, điều quan trọng là cần suy nghĩ trước. Tuần cuối cùng, từ ngày 22 đến 30, dưới ảnh hưởng của Mặt trời trong cung Nhân Mã, sẽ là thời điểm lý tưởng để hành động. Sao Thiên vương tiếp tục có những điều chỉnh liên quan đến tiền bạc, và ảnh hưởng tới thu nhập của nhóm đầu tiên. Đối với nhóm thứ 2 và thứ 3, những nguồn năng lượng mạnh mẽ đến từ các hành tinh luôn luôn khuyến khích các bạn có những thay đổi phù hợp để thúc đẩy đời sống xã hội-nghề nghiệp.

Tình cảm nói chung

Cho đến ngày 21, đời sống tình cảm của bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi nhờ ảnh hưởng của sao Kim trong cung Thiên Bình ở vị trí đối diện với cung của bạn và sao Hỏa trong chòm sao của bạn. Những dòng năng lượng đầy đam mê đến từ các hành tinh khơi dậy trong bạn khát khao được yêu. Cho đến ngày mùng 10, sao Thủy tạo thuận lợi cho quá trình giao tiếp, khả năng ngoại giao, ứng xử và cân bằng giữa bạn và những người khác. Từ ngày 11, giao tiếp có phần khó khăn hơn. Hãy cứ là chính mình và đừng tránh né các nhu cầu tình cảm.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Có thể khẳng định rằng bầu không khí có phần u ám xung quanh không làm ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn, bạn vẫn tỏa sáng rực rỡ từ bên trong. Tất nhiên, tháng này khuyến khích bạn hành động nhưng các hành tinh trong cung Bọ Cạp yêu cầu ở bạn sự kiên nhẫn, khôn khéo và cẩn trọng. Đừng vội vàng, thời gian vẫn chờ đợi bạn.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bạch Dương cho năm 2020

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng