Hôm nay, Thứ hai 04 tháng Mười Hai năm 2023lá số tử vi

Tử vi Bạch Dương tháng 8 năm 2020

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Tám 2020

Bạch Dương sẽ chú trọng đến một thói quen hàng ngày và sẽ có một vài mối bận tâm xã hội-nghề nghiệp. Bạn sẽ có một cú huých mạnh và sao Hỏa, hành tinh chủ quản, sẽ truyền cho bạn nguồn năng lượng bùng cháy. Mặt trời trong cung Xử Nữ cho đến ngày 22 cùng với sao Thủy cho đến ngày mùng 6, nhẹ nhàng khuyên nhủ bạn để mắt nhiều hơn đến các công việc hàng ngày, đến công việc và sức khỏe của bạn. Trong khi đó, sao Mộc, sao Thổ và sao Diêm vương, ở góc chiếu vuông góc với cung của bạn, sẽ gây ra những xáo trộn trong vận mệnh xã hội-nghề nghiệp của bạn bằng những thay đổi đang diễn ra và sắp diễn ra trong tương lại, ngoại trừ đối với nhóm đầu tiên. Hãy thích ứng bản thân. Cẩn trọng với các vấn đề tài chính, sao Thiên vương sẽ đưa đến những sự chuyển biến không lường trước, cho nhóm đầu tiên. Gia đình sẽ là mái ấm yên bình và dịu dàng cho đến ngày mùng 6, sau đó, tình yêu của bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ lý tưởng từ sao Kim trong cung Sư Tử kể từ ngày mùng 7 đến 30. Mặt trời trong cung Thiên Bình đối diện với cung của bạn từ ngày 23 đến 30 sẽ mang đếnn những sắc màu rực rỡ trong cuộc sống hôn nhân hoặc đời sống xã hội của bạn. Chú ý đến sự khác biệt của bản thân.

Tình cảm nói chung

Năm học mới bắt đầu với một khởi đầu tương đối dễ chịu liên quan đến lĩnh vực tình cảm. Sự năng động tuyệt vời của bạn giúp bạn tỏa sáng trong con mắt của những người bạn muốn chinh phục, đừng quá phô diễn. Kể từ ngày mùng 7 đến 27, sao Thủy trong cung Thiên Bình sẽ cân bằng cách thức thể hiện của bạn và khuyến khích bạn trao đổi, chia sẻ. Sao Kim từ ngày mùng 7 đến 30 sẽ tăng cường khả năng sáng tạo và khát vọng được yêu thương của bạn. Thật tuyệt vời !

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Luôn trong vai của kẻ chinh phục nhưng tháng này bạn có thể cởi bỏ vẻ hào nhoáng bên ngoài. Thật vậy, năng lượng từ các hành tinh cho đến ngày 22 sẽ mang tính thực tiễn và có phần thực dung. Tuy nhiên, sự năng động mạnh mẽ cho phép bạn đạt được nhiều mục tiêu một lúc. Mọi việc sẽ tiến triển một cách tốt đẹp.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bạch Dương cho năm 2020

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Màu sắc
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng