Hôm nay, Thứ năm 09 tháng Hai năm 2023lá số tử vi

Tử vi Bạch Dương tháng 12 năm 2020

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười Hai 2020

Trong tháng này, lý tưởng sống và các dự án của Bạch Dương sẽ thực sự nổi bật. Thời điểm cuối năm luôn là lúc bạn tập trung cho mong muốn nâng cao lý tưởng của mình. Mặt trời và sao Thủy trong cung Nhân Mã, cho đến ngày 21, khơi dậy những suy nghĩ tích cực, lạc quan và những khao khát. Sao Hỏa, hành tinh chủ quản, mang đến cho bạn nguồn năng lượng vô song. Từ ngày 16, sao Kim đánh thức sự cầu toàn và những niềm vui sống, còn trước đó, làm tăng cường ham muốn trong bạn. Vận mệnh nghề nghiệp-xã hội của bạn không còn chịu ảnh hưởng của sao Mộc và sao Thổ khi hai hành tinh này đi vào cung Bảo Bình từ ngày 19, đồng thời, theo sát thực tế các dự án bạn đang theo đuổi và bạn bè của bạn. Thật tuyệt vời! Ngược lại, đối với nhóm thứ 3, sao Diêm vương vẫn trong cung Ma Kết, tiếp tục thổi đến làn gió của sự đổi mới. Sao Thiên vương khuyến khích nhóm đầu tiên quan tâm đến các khoản tín dụng. Từ ngày 22 đến ngày 31 là thời điểm lý tưởng để bạn suy ngẫm và nhìn lại một năm vừa qua.

Tình cảm nói chung

Bạn được những nguồn năng lượng lý tưởng và tích cực dẫn dắt suốt cả tháng. Nguồn năng lượng vô tận cho phép bạn thể hiện toàn bộ con người mình một cách thuần khiết nhất. Cho đến ngày 15, những cảm xúc trong bạn là độc nhất, niềm đam mê trong bạn có phần hơi quá mức. Từ ngày 16 đến ngày 31, bạn có cái nhìn lạc quan hơn về tình yêu. Quá trình giao tiếp dễ dàng hơn cho đến ngày 20. Hãy tận hưởng những nguồn năng lượng đẹp đẽ này.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Năm nay báo hiệu những triển vọng tốt đẹp của sự phát triển nhờ sao Mộc và sao Thổ đi vào cung Bảo Bình và ở góc chiếu đẹp với cung của bạn. Điều này gây ra những thay đổi lớn, có lợi trong dài hạn. Một kết thúc đẹp cho một năm.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bạch Dương cho năm 2020

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng