Hôm nay, Thứ năm 01 tháng Mười năm 2020
lá số tử vi

Tử vi Bạch Dương tháng 5 năm 2020

Isabelle Fortes | 01/10/2020 - cập nhật 01/10/2020

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Năm 2020

Cho đến ngày 20, sự hiện diện của Mặt Trời và sao Thiên vương trong cung Kim Ngưu sẽ tác động đến tình hình tài chính của những người thuộc nhóm đầu tiên, sự khôn khéo của bạn sẽ quyết định dòng tiền vào hay ra. Sao Hỏa, hành tinh chủ quản, trong cung Bảo Bình, cho đến ngày 14, sẽ đảm bảo cho bạn có một nguồn năng lượng hiệu quả và một mạng lưới xã hội vững chắc. Sao Thổ trong cung Bảo Bình sẽ mang đến cho nhóm đầu tiên sức sống mạnh mẽ, tiếp thêm sự kiên nhẫn và quý trọng thời gian. Sự tự tin của bạn có phần giảm bớt dưới ảnh hưởng của sao Hỏa trong cung Song Ngư vào ngày 15, rất có thể bạn sẽ hơi mất tinh thần một chút. Sao Mộc và đặc biệt là sao Diêm vương sẽ yêu cầu những thay đổi mang tính pháp lý trong đời sống nghề nghiệp – xã hội của bạn. Tình yêu vẫn ngập tràn niềm vui và hạnh phúc, và là động lực mỗi ngày của bạn.

Tình cảm nói chung

:Những cảm xúc của bạn được khuyến khích phát triển một cách tự nhiên. Sao Hỏa (cho đến ngày 14) và sao Kim (trong cả tháng) báo hiệu những phút giây đắm say, nồng nhiệt… Sao Kim tạo mối dây hòa hợp trong các mối quan hệ bằng sự vui tươi và sôi nổi: khả năng giao tiếp của bạn được cải thiện đáng kể. Sau ngày 12, sự thiếu chia sẻ của bạn có thể gây ra một vài hiểu lầm không đáng có. Đừng e ngại hoặc phản ứng thái quá, hãy cứ là chính mình – nhiệt tình, hết mình và tự nhiên.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Những bạn thuộc nhóm đầu tiên sẽ nhận được những ảnh hưởng mạnh mẽ từ sao Thổ và sao Thiên vương. Bạn sẽ phải đấu tranh giữa những giá trị truyền thông và tư tưởng tự do. Đối với các nhóm còn lại, hãy quan tâm nhiều hơn đến vấn đề tình cảm. Mọi người đều đang được nếm hương vị hạnh phúc của tình yêu.


Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email này đã có trong hệ thống của chúng tôi về cung hoàng đạo này. Không cần thiết phải đăng ký lại.
Đóng