Hôm nay, Thứ năm 07 tháng Mười Hai năm 2023lá số tử vi

Tử vi Bạch Dương tháng 7 năm 2020

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Bảy 2020

Sao Hỏa, hành tinh chủ quản, sẽ hiện diện trong cung của bạn suốt cả tháng và ban phát những nguồn năng lượng tích cực. Bạn tràn đầy sức mạnh và nhiệt tình để sống với trái tim đầy nhiệt huyết trong lồng ngực. Sao Kim trong cung Song Tử ở góc chiếu thuận lợi với cung của bạn, sẽ cải thiện kỹ năng giao tiếp, giúp bạn đạt được sự thỏa mãn trong các cuộc gặp gỡ, trao đổi. Cho đến ngày 22, Mặt trời trong cung Cự giải cũng như sao Thủy trong cả tháng có thể làm nảy sinh những mâu thuẫn trong gia đình. Sao Thổ trong cung Ma Kết, ở góc chiếu vuông góc với cung của bạn từ ngày mùng 2, khuyến khích bạn có quan tâm nhiều hơn đến sống xã hội-nghề nghiệp, có thể bạn còn bỏ sót điều gì đó. Sao Mộc và sao Diêm vương khích lệ bạn buông bỏ những thứ không còn mang lại lợi ích cho bạn hoặc những bước tiến nghề nghiệp của bạn nữa. Những bạn thuộc nhóm đầu tiên hãy chờ đón một thay đổi bất ngờ trong thu nhập nhờ ảnh hưởng của sao Thiên vương trong cung Kim Ngưu. Kể từ ngày 23 đến ngày 31, Mặt trời trong cung Sư Tử sẽ dõi theo đời sống tình cảm của bạn.

Tình cảm nói chung

Tháng 7 là một tháng tuyệt vời. Sao Hỏa ở trong cung của bạn khơi dậy sức hút của bạn. Bạn sẽ bị cuốn vào xòng xoay đầy nhiệt huyết và năng động của tình yêu. Sao Kim sẽ tác động tích cực đến các mối quan hệ của bạn, tạo điều kiện thuận lợi cho bất cứ cuộc gặp gỡ nào. Xu hướng này càng trở nên mạnh mẽ trong tuần cuối cùng khi Mặt trời hiện diện trong cung Sư Tử. Sao Thủy trong cung Cự Giải có thể khiến bạn có chút vụng về, hãy cẩn thận nhé.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Sự trở lại của sao Thổ trong góc chiếu vuông góc với Mặt trời sẽ mang đến cho những bạn thuộc nhóm thứ 3 những trải nghiệm quý báu, hãy nhìn nhận đó như những bài học kinh nghiệm chứ không phải là sự chịu đựng. Đang là mùa hè, bạn hãy tranh thủ thời gian để lên ngân sách cụ thể, đừng chi tiêu hoang phí, thiếu kế hoạch. Trân trọng những người thân yêu bên bạn.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bạch Dương cho năm 2020

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng