Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi hàng tháng cho Miên Dương Tử vi hàng tháng cho Kim Ngưu Tử vi hàng tháng cho Song Nam Tử vi hàng tháng cho Bắc Giải Tử vi hàng tháng cho Hải Sư Tử vi hàng tháng cho Xử Nữ Tử vi hàng tháng cho Thiên Xứng Tử vi hàng tháng cho Hổ Cáp Tử vi hàng tháng cho Nhân Mã Tử vi hàng tháng cho Nam Dương Tử vi hàng tháng cho Bảo Bình Tử vi hàng tháng cho Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

Hải Sư Tử vi cho Tháng 3 Ba 2020 dành cho cung Hải Sư
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Công việc và sức khỏe là hai vấn đề ưu tiên hàng đầu trong tháng này. Cho đến ngày 20, bạn sẽ thấy băn khoăn về ý nghĩa cuộc đời, về sự sống và cái chết. Sau đó, lý tưởng cuộc sống sẽ dần hiện hữu trong tâm trí bạn. Cụm hành tinh trong cung Ma Kết, ở góc chiếu vuông góc với cung của bạn, sẽ ảnh hưởng đến lĩnh vực chuyên môn nghề nghiệp của bạn, trong mười ngày giữa tháng, báo hiệu bạn cần xem xét để điều chỉnh hành vi, thái độ cho phù hợp, nên nhớ rằng ứng xử khéo léo và kiên nhẫn là điều cần thiết. Sao Thiên vương ở cung Kim Ngưu, trong góc chiếu vuông góc của Mặt Trời, trong mười ngày đầu tiên, sẽ giải phóng bạn khỏi những giới hạn an toàn nhất định để tiến tới cột mốc tự do mà bạn cần chinh phục. Bạn là một người dũng cảm và có tầm nhìn xa. Sự hiện diện của sao Hỏa, trong cung Ma Kết, truyền cho bạn sức mạnh chiến đấu tuyệt vời, tuy nhiên, đừng quá lạm dụng nó nếu không muốn tổn hại đến sức khỏe. Kể từ ngày 23, sao Thổ, đối diện với cung của bạn, sẽ giúp bạn sắp xếp hoặc có những thay đổi khá triệt để trong cuộc sống hôn nhân.

Tình cảm nói chung
Bắt đầu từ ngày 21, Mặt Trời trong cung Bạch Dương sẽ hòa hợp với bạn.

Ở bạn tỏa ra một ngọn lửa đam mê. Các câu chuyện trao đổi giữa hai người trước và sau khi gặp gỡ có đôi chút mờ nhạt, đặc biệt là từ sau ngày mùng 5 đến ngày 17 khiến bạn cảm thấy không thoải mái. Những cảm xúc trong bạn mạnh mẽ nhưng đôi khi có phần hơi quá mức, hãy xoa dịu mối quan hệ của bạn bằng sự linh hoạt. Trong bạn, tình yêu đang nảy nở và ngày qua ngày sẽ lớn dần lên.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Tháng 3 không thực sự quá nổi bật đối với bạn - một con người cổ điển. Nhưng không sao cả. Những thành quả sẽ càng thêm tốt đẹp nếu bạn biết cách chờ đợi, và nghe theo lời chỉ dạy của sao Thổ, dù đôi khi có hà khắc nhưng luôn luôn hữu ích. Vạn sự đều có lý do, không có gì là vô ích cả.

iPhone / iPad Android