Hôm nay, Thứ ba 23 tháng Tư năm 2024lá số tử vi

Tử vi Song Ngư tháng 3 năm 2020

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Ba 2020

Cuộc sống giống như một sân khấu lớn và bạn đang đứng giữa những ánh hào quang cho đến ngày 20. Song Ngư yêu quý, chúc bạn sinh nhật vui vẻ! Mặt Trời trong chòm sao của bạn, cùng với sao Thủy mang đến cho bạn sự hoạt bát, năng nổ và khả năng dễ tiếp thu, ngoại trừ trong khoảng từ ngày mùng 5 đến 17. Sao Hải vương, hành tinh chủ quản của bạn, tiếp tục bao bọc bạn với nguồn cảm hứng vô tận và khát khao chạm đến sự chắc chắn. Những nguồn năng lượng đẹp đẽ và mạnh mẽ từ các hành tinh sẽ mang cho bạn những dự án triển vọng và củng cố mạng lưới xã hội của bạn. Bạn tiến lên phía trước với đôi cánh mở rộng, nhanh và hiệu quả! Sao Hỏa, trong cung Ma Kết, tăng sự tự tin cho bạn trong khi sao Thiên vương trong cung Kim Ngưu giữ cho bạn một cái đầu tỉnh táo và kiên định, một trí tuệ khôn ngoan và sức sáng tạo thiên tài. Bản tính nhất thời giúp bạn nhanh chóng thích ứng với những xung động từ trái đất. Sao Thổ đến cung Bảo Bình vào ngày 22, đồng nghĩa với việc bạn bước vào giai đoạn chuẩn bị cho một hành trình dài phía trước. Hãy cùng chờ xem kết quả thế nào nhé.

Tình cảm nói chung

Cho đến ngày mùng 5, sao Kim trong cung Bạch Dương không có mấy ảnh hưởng đến bạn. Sau đó, mọi thứ sẽ hoàn toàn thay đổi khi hành tinh xinh đẹp này đi vào cung Kim Ngưu. Ở bạn tỏa ra sự lãng mạn tuyệt đối chưa từng có trước đây khi những cảm xúc trở nên mãnh liệt. Sao Kim và sao Hỏa trong góc chiếu hòa hợp với Mặt trời của bạn báo hiệu đời sống tình cảm của bạn sẽ có những dấu hiệu rất tích cực, khả quan. Các mối quan hệ bạn bè và các cuộc gặp gỡ, trao đổi đều mang lại sự hài lòng tuyệt vời.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Cuộc sống hôn nhân không có gì phải phàn nàn. Những nguồn năng lượng kết hợp cho phép bạn có một tháng sinh nhật đầy thú vị và thoải mái, ở nhiều mức độ khác nhau. Là một người biết ơn, bạn sẽ biết trân trọng những gì mà bạn đang nhận được.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Song Ngư cho năm 2020

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng