Hôm nay, Thứ hai 29 tháng Năm năm 2023lá số tử vi

Tử vi Song Ngư tháng 6 năm 2020

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Sáu 2020

Khả năng sáng tạo và tình cảm gia đình thực sự nổi bật trong tháng này. Mặt trời trong cung Song Tử cho đến ngày 20 cũng như sao Kim trong cả tháng khuyến khích bạn nhận và bắt đầu làm việc tại nhà với sự thích thú. Từ ngày 21, năng lượng cộng hưởng từ Mặt trời trong cung Cự Giải và sao Thủy sẽ tác động tích cực đến tình yêu, sự sáng tạo và con cái nếu bạn làm cha mẹ. Sao Hỏa cho đến ngày 28, trong cung của bạn, cung cấp cho bạn nguồn sức mạnh tinh thần tuyệt vời. Vòng tròn xã hội của bạn được mở rộng cả về chất và lượng và các dự án của bạn cũng chuyển biến đầy triển vọng nhờ sự bảo trợ của sao Mộc và sao Diêm vương. Sao Thiên vương trong cung Kim Ngưu đánh thức khát khao dịch chuyển và đổi thay theo tiếng gọi từ đâu đó ngoài vũ trụ. Sự hiện diện của sao Thổ trong cung Bảo Bình, giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho một thay đổi lớn sắp tới. Sao Hải vương tập trung củng cố khả năng tiếp nhận của những bạn thuộc nhóm thứ 3.

Tình cảm nói chung

Sao Hỏa khiến bạn trở nên cực kỳ năng động cho đến ngày 28, cùng với đó, sức hút của bạn ngày càng gia tăng. Tình yêu gia đình luôn khiến bạn sẵn sàng hi sinh. Ngoại trừ sao Kim trong cung Song Tử trong cả tháng, bằng sự lý trí, sẽ làm giảm bớt nhiệt tình của bạn được thắp lên bởi hành tinh của ham muốn. Mọi việc sẽ tốt hơn vào ngày 21 khi dòng năng lượng từ cung Cự Giải đưa bạn đến tình yêu hòa hợp.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Những nguồn năng lượng trong tháng tạo điều kiện thuận lợi cho bạn. Thật vậy, bạn có sự kết nối thực sự giữa trực giác nhạy bén và môi trường xung quanh. Hãy cứ để bản thân cuốn theo những gì bạn cảm nhận được với sự tự tin.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Song Ngư cho năm 2020

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng