Hôm nay, Thứ hai 29 tháng Năm năm 2023lá số tử vi

Tử vi Song Ngư tháng 7 năm 2020

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Bảy 2020

Tình yêu và gia đình thực sự nổi bật dưới sự bảo trợ của các hành tinh. Sự hiện diện của Mặt trời cho đến ngày 22 và sao Thủy suốt cả tháng trong cung Cự Giải, sản sinh ra những hiệu ứng tích cực. Các vấn đề liên quan đến tình cảm, tình yêu hay con cái sẽ đều gặp thuận lợi. Sao Thủy giúp giao tiếp trở nên dễ dàng hơn với cách ứng xử khéo léo và tinh tế như bạn muốn. Sao Hải vương, hành tinh chủ quản, với sự năng động của mình sẽ mang cho trái tim bạn sự đồng cảm sâu sắc, đồng thời củng cố sức mạnh tinh thần của bạn. Những hành tinh vĩ đại có tác động to lớn đến vòng tròn xã hội của bạn. Chờ đón các dự án có tính khả thi cao và những mối quan hệ bạn bè nghiêm túc. Sao Thiên vương trong cung Kim Ngưu ở góc chiếu đẹp với cung của bạn giúp bạn tìm thấy sự sáng tạo và mới mẻ ở những người xung quanh. Sao Hỏa trong cung Bạch Dương cải thiện tình hình tài chính và thúc đấy các cuộc gặp gỡ: hãy tìm sự cân bằng. Sao Kim trong cung Song Tử tạo cho bạn cảm giác thoải mái trong gia đình. Kể từ ngày 23, mọi việc sẽ trở về quỹ đạo thông thường hàng ngày.

Tình cảm nói chung

Nếu bạn có điều gì muốn bày tỏ hoặc tuyên bố với người thân, người yêu hoặc con cái thì đây chính là thời điểm lý tưởng. Các hành tinh trong cung Cự Giải sẽ đem đến hiệu quả và sự nhạy cảm trong các kế hoạch liên quan. Những ham muốn của bạn phát triển một cách tự nhiên và thực tế, sự phù phiếm, vô ích không phải là những thứ bạn quan tâm. Tận dụng những ngày hè để nghỉ ngơi và thưởng thức những hương vị ngọt ngào của một tình yêu rực rỡ và mãnh liệt.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Các hành tinh ở góc chiếu vuông góc với bạn không mang đến bất cứ ảnh hưởng tiêu cực nào, điều này báo hiệu bạn sẽ có một tháng khá dễ dàng. Không có sự xuất hiện của những dòng năng lượng tiêu cực, báo hiệu một tháng dễ dàng. Tuy nhiên, không phải tất cả mọi việc đều thực sự nổi bật, cá tính của bạn đôi khi thể hiện ra ngoài hơi quá mức. Hãy sống đơn giản với sự bình yên trong tâm hồn.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Song Ngư cho năm 2020

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng