Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi hàng tháng cho Miên Dương Tử vi hàng tháng cho Kim Ngưu Tử vi hàng tháng cho Song Nam Tử vi hàng tháng cho Bắc Giải Tử vi hàng tháng cho Hải Sư Tử vi hàng tháng cho Xử Nữ Tử vi hàng tháng cho Thiên Xứng Tử vi hàng tháng cho Hổ Cáp Tử vi hàng tháng cho Nhân Mã Tử vi hàng tháng cho Nam Dương Tử vi hàng tháng cho Bảo Bình Tử vi hàng tháng cho Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

Song Ngư Tử vi cho Tháng 4 Tư 2020 dành cho cung Song Ngư
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Bộ đôi sao Hỏa và sao Thổ trong cung Bảo Bình sẽ củng cố sự sâu sắc và trái tim đồng cảm của bạn. Cùng với sự hiện diện của sao Kim trong cung của bạn, tháng này, bạn sẽ nghe theo sự mách bảo của trực giác, đặc biệt là các bạn thuộc nhóm đầu tiên. Mặt Trời, trong cung Bạch Dương, cho đến ngày 19, khuyến khích bạn để mắt đến các vấn đề tài chính. Sao Thủy, trong cung của bạn, cho đến ngày 11, tăng cường khả năng giao tiếp và ứng xử của bạn. Sao Mộc và sao Diêm vương, trong cung Ma Kết, ở một góc chiếu thuận lợi với cung của bạn, sẽ khiến bạn mạnh mẽ và gây chú ý hơn trong các dự án của mình. Hãy bước từng bước chậm rãi với sao Diêm vương, suy nghĩ, thấu hiểu và học hỏi. Các mối quan hệ bạn bè cũng được nhận các dòng năng lượng hữu ích. Sao Thiên vương trong cung Kim Ngưu, kích thích trí tuệ, khơi dậy những suy nghĩ sáng tạo cho các bạn thuộc nhóm đầu tiên.

Kể từ ngày mùng 4, gia đình sẽ trở nên quan trọng. Học cách cho đi và nuôi dưỡng lòng trắc ẩn của mình.

Tình cảm nói chung
Những mối bận tâm ngổn ngang trong lòng khiến bạn khá thờ ơ với chuyện tình cảm. Tuy nhiên, một tâm hồn nhạy cảm như bạn sẽ không thể sống mà không quan tâm đến người khác. Sự hòa hợp trong gia đình cũng đủ để làm ấm trái tim bạn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Bạn giữ thái độ trung lập, không quá nồng nhiệt cũng không quá thờ ơ với mọi thứ đang diễn ra xung quanh. Sự xuất hiện của sao Thổ vĩ đại sẽ giúp bạn có những chuẩn bị tốt nhất để đón nhận những thay đổi lớn sẽ diễn ra trong vòng hai năm tới. Những việc bạn cần làm lúc này là nuôi dưỡng tâm hồn, chăm sóc bản thân và tăng cường các mối quan hệ.

iPhone / iPad Android