Hôm nay, Thứ ba 23 tháng Tư năm 2024lá số tử vi

Tử vi Song Ngư tháng 4 năm 2020

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Tư 2020

Bộ đôi sao Hỏa và sao Thổ trong cung Bảo Bình sẽ củng cố sự sâu sắc và trái tim đồng cảm của bạn. Cùng với sự hiện diện của sao Kim trong cung của bạn, tháng này, bạn sẽ nghe theo sự mách bảo của trực giác, đặc biệt là các bạn thuộc nhóm đầu tiên. Mặt Trời, trong cung Bạch Dương, cho đến ngày 19, khuyến khích bạn để mắt đến các vấn đề tài chính. Sao Thủy, trong cung của bạn, cho đến ngày 11, tăng cường khả năng giao tiếp và ứng xử của bạn. Sao Mộc và sao Diêm vương, trong cung Ma Kết, ở một góc chiếu thuận lợi với cung của bạn, sẽ khiến bạn mạnh mẽ và gây chú ý hơn trong các dự án của mình. Hãy bước từng bước chậm rãi với sao Diêm vương, suy nghĩ, thấu hiểu và học hỏi. Các mối quan hệ bạn bè cũng được nhận các dòng năng lượng hữu ích. Sao Thiên vương trong cung Kim Ngưu, kích thích trí tuệ, khơi dậy những suy nghĩ sáng tạo cho các bạn thuộc nhóm đầu tiên. Kể từ ngày mùng 4, gia đình sẽ trở nên quan trọng. Học cách cho đi và nuôi dưỡng lòng trắc ẩn của mình.

Tình cảm nói chung

Những mối bận tâm ngổn ngang trong lòng khiến bạn khá thờ ơ với chuyện tình cảm. Tuy nhiên, một tâm hồn nhạy cảm như bạn sẽ không thể sống mà không quan tâm đến người khác. Sự hòa hợp trong gia đình cũng đủ để làm ấm trái tim bạn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Bạn giữ thái độ trung lập, không quá nồng nhiệt cũng không quá thờ ơ với mọi thứ đang diễn ra xung quanh. Sự xuất hiện của sao Thổ vĩ đại sẽ giúp bạn có những chuẩn bị tốt nhất để đón nhận những thay đổi lớn sẽ diễn ra trong vòng hai năm tới. Những việc bạn cần làm lúc này là nuôi dưỡng tâm hồn, chăm sóc bản thân và tăng cường các mối quan hệ.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Song Ngư cho năm 2020

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Cơ hội
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng