Hôm nay, Thứ tư 31 tháng Năm năm 2023lá số tử vi

Tử vi Song Ngư tháng 12 năm 2020

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười Hai 2020

Song Ngư sẽ dành thời gian để tự nhìn nhận bản thân và chờ đón bước chuyển biến trong công việc chuyên môn. Mặt trời và sao Thủy trong cung Nhân Mã cho đến ngày 21, ở góc chiếu vuông góc với cung của bạn, yêu cầu bạn tận tâm hơn trong công việc. Chi tiêu tài chính của bạn có phần hơi quá tay dưới ảnh hưởng của sao Hỏa, vì vậy, hãy thận trọng trong việc sử dụng ngân sách của mình. Luôn luôn chịu ảnh hưởng mang tính đổi mới của sao Diêm vương, đối với nhóm thứ 3, hãy chọn lọc, phân loại và đưa ra những lựa chọn hợp lý trong các vấn đề liên quan đến đời sống xã hội và các dự án của bạn. Sao Mộc và sao Thổ đi vào cung Bảo Bình từ ngày 18, mang đến cho nhóm đầu tiên một sự suy ngẫm nội tâm sâu sắc. Đừng vội hoảng sợ, một hành trình đẹp đang chờ đón bạn, cuộc gặp gỡ với chính con người bạn là chuyến đi tuyệt vời nhất. Tình yêu sẽ lẩn tránh bạn cho đến ngày 16, sau đó các mối quan hệ của bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi. Từ ngày 22 đến ngày 31, bạn sẽ có những phút giây vui vẻ bên bạn bè, suy nghĩ thận trọng và lập kế hoạch cho tương lai. Chúc bạn có những ngày nghỉ lễ vui vẻ.

Tình cảm nói chung

Ngoại trừ sao Kim trong cung Bọ Cạp cho đến ngày 15, tạo điều kiện thuận lợi để bạn đạt được sự thỏa mãn cảm xúc và tìm kiếm sự lý tưởng trong tình yêu, phần còn lại của tháng sẽ trầm lặng hơn. Tạm gác công việc sang một bên khi trở về nhà, tập trung nguồn năng lượng có phần hơi bất ổn vào những việc có thể khiến tâm trạng bạn tốt hơn, ví dụ như những người bạn thân thiết của bạn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Sao Mộc và sao Thổ trong cung Bảo Bình, báo hiệu những khoảng thời gian thích hợp cho việc suy ngẫm nội tâm. Bạn chắc chắn sẽ nhận được sự bảo trợ từ vũ trụ, bạn trưởng thành hơn và khẳng định bản thân hơn. Mở rộng trái tim, đó có phải là điều bạn muốn làm không?


Liên kết trực tiếp cho tử vi Song Ngư cho năm 2020

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng