Hôm nay, Thứ năm 30 tháng Năm năm 2024lá số tử vi

Tử vi Song Ngư tháng 9 năm 2020

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Chín 2020

Công việc và tài chính là hai lĩnh vực nổi bật của Song Ngư trong tháng này. Bạn có một khởi đầu thực tế cho năm học mới, thậm chí có phần thực dụng trong việc chọn bạn để kết giao. Công việc của bạn sẽ nhận tác động từ Mặt trời cho đến ngày 22 và sao Thủy cho đến ngày mùng 6 : một sự cải cách chuyên môn liên quan đến một hợp đồng hoặc một mối quan hệ hợp tác mới ? Sao Hỏa thúc đẩy sự gia tăng tài sản, chi phí hoặc doanh thu của bạn. Sao Hải vương vẫn ở trong cung nhà bạn, khuyến khích các nhóm thứ 2 mở rộng khả năng tiếp nhận và bảo vệ bản thân. Đối với nhóm thứ 2 và thứ 3, một vòng tròn xã hội tốt đẹp và các dự án đang dần hình thành, các hành tinh sẽ hỗ trợ bạn trong dài hạn. Tâm trí của bạn, đặc biệt là nhóm đầu tiên, mở rộng để đón nhận những cái mới, khao khát chạm đến một tự do hoàn toàn mới dưới ảnh hưởng của sao Thiên vương trong cung Kim Ngưu. Kể từ ngày 23, bạn sẽ bị thu hút bởi những điều huyền bí, bạn trân trọng những bí ẩn của cuộc sống và hơn thế nữa.

Tình cảm nói chung

Cho đến ngày mùng 6, sao Kim trong cung Cự Giải sẽ khuấy động đời sống tình cảm của bạn với sự nhạy cảm và khao khát tìm kiếm sự thấu hiểu, sẻ chia. Kể từ ngày mùng 7, các dòng năng lượng này sẽ tập trung vào cuộc sống thường nhật hoặc công việc. Tuy nhiên, cho đến ngày 22, hơi ấm mặt trời sẽ sưởi ấm sợi dây liên kết của bạn với đối phương. Bạn có thể cảm nhận rất nhiều sự nhạy cảm thực tế từ họ. Tuy nhiên, sự nhiệt tình của sao Hỏa trong cung Bạch Dương và sao Kim trong cung Sư Tử lại không ủng hộ con người nhạy cảm của bạn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Năng lượng từ các hành tinh khuyến khích bạn thể hiện những mong muốn và nguyện vọng của bạn cho cả thế giới biết. Sao Thiên vương mang thông điệp của sự mở rộng trí tuệ. Các nguồn năng lượng từ vũ trụ làm nổi bật cá tính riêng biệt để có thể bù lại cho con người có phần mờ nhạt của bạn.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Song Ngư cho năm 2020

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Yêu
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng