Hôm nay, Thứ năm 30 tháng Năm năm 2024lá số tử vi

Tử vi Song Ngư tháng 5 năm 2020

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Năm 2020

Năng động và nhạy bén, bạn sẽ nhanh chóng đạt đến tốc độ mong muốn, Song Ngư ạ. Một cụm hành tinh trong cung Kim Ngưu bao gồm Mặt trời, sao Thủy và sao Thiên vương, sẽ phát huy sức mạnh trí tuệ, thúc đẩy quá trình trao đổi, chia sẻ và đánh dấu một thay đổi sâu sắc trong cái nhìn của bạn về thế giới, đặc biệt là đối với các bạn thuộc nhóm đầu tiên. Cho đến ngày 14, sao Hỏa và sao Thổ có thể khiến sự tự tin vốn có của bạn bị lung lay, sau ngày 15, cảm giác này sẽ càng lớn mạnh, hãy nhớ rằng bạn đang chuẩn bị cho một sự thay đổi lớn. Sao Hải vương, hành tinh chủ quản, tiếp tục tác động đến các bạn thuộc nhóm thứ 3 bằng cách truyền cảm hứng cho họ với sự nhạy bén tinh tế. Kể từ ngày 15 đến ngày 31, sao Hỏa đi đến Mặt trời và thúc đẩy năng lượng trong bạn. Vòng tròn xã hội của bạn được đổi mới và thêm vững chắc, nhờ ảnh hưởng của sao Mộc và sao Diêm vương trong cung Ma Kết, đồng thời thay đổi địa vị xã hội của bạn. Từ ngày 21 đến ngày 31 sẽ là một khoảng thời gian đáng nhớ đối với gia đình bạn dưới tác động của Mặt trời, sao Thủy và sao Kim trong cung Song Tử.

Tình cảm nói chung

Hãy cứ tự tin vào chính mình, bạn có sức quyến rũ mạnh mẽ, ngay cả khi bạn cảm thấy sức hút của mình giảm sút, cho đến ngày 14. Sau ngày 15, mọi thứ sẽ được sắp đặt về đúng vị trí, bạn sẽ tự tin hơn và ham muốn của bạn cũng tăng lên. Bạn sẽ được sống những giây phút hạnh phúc ấm ấp bên gia đình, đó luôn là nơi bạn cảm thấy tốt nhất, an toàn nhất và được yêu thương nhiều nhất.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Những thay đổi lớn bắt nguồn từ các hành tinh vĩ đại đang dần hình thành mà bạn không hay biết. Dành thời gian để mắt đến các dự án, kế hoạch của bạn. Bạn sẽ không phải lo lắng, không phải sợ hãi. Với bản tính lãng mạn, mơ mộng và nhạy cảm, hãy cứ vô tư sống, tin tưởng vào sự chỉ dẫn của các hành tinh và biết cách bỏ qua khi cần thiết.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Song Ngư cho năm 2020

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Màu sắc
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng