Hôm nay, Thứ năm 30 tháng Năm năm 2024lá số tử vi

Tử vi Song Tử tháng 3 năm 2021

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Ba 2021

Một nguồn năng lượng tuyệt vời đang chảy trong bạn và bạn sẽ dành hết tập trung vào vận mệnh xã hội-nghề nghiệp của mình. Mặt trời trong cung Song Ngư cho đến ngày 20 đồng hành cùng với sao Kim cho đến ngày 21 sẽ tác động đến con đường sự nghiệp của bạn, khyến khích bạn dám nghĩ dám làm và đặt toàn bộ tâm sức vào đó. Sao Thủy, ngôi sao hộ mệnh của bạn, cho đến ngày 15 trong cung Bảo Bình và sao Mộc, sao Thổ có sự liên kết tốt với cung của bạn, thúc đẩy lý tưởng sống và sự phát triển của bạn theo chiều hướng tích cực, đồng thời, kích hoạt những thay đổi có lợi. Sau ngày 16, ngôi sao hộ mệnh của bạn của bạn sẽ đi vào cung Song Ngư và báo hiệu sẽ có nhiều mối liên hệ và các cuộc đàm phán liên quan đến xã hội-nghề nghiệp mà đòi hỏi ở bạn sự khéo léo và tinh tế, vì vậy, hãy tập trung. Đối với nhóm đầu tiên, sao Thiên vương làm dấy lên trong bạn những câu hỏi về sự tồn tại hoặc khởi nguồn những tình huống không dự đoán trước, hãy mở rộng tầm mắt, nhìn thật xa trông thật rộng. Từ ngày 21, Mặt trời trong cung Bạch Dương cũng như sao Kim từ ngày 22 sẽ làm nổi bật đời sống xã hội của bạn, bạn được bao bọc, hỗ trợ và yêu thương. Thời điểm cuối tháng thật sự rất dễ chịu.

Tình cảm nói chung

Từ ngày mùng 4, sao Hỏa sẽ hoàn toàn thúc đẩy các mong muốn của bạn, nguồn năng lượng hấp dẫn của bạn đạt đến đỉnh cao. Sao Kim sẽ rất thuận lợi cho bạn từ ngày 22, bạn có thể chìm đắm trong đam mê trước khi hết tháng. Từ ngày mùng 1 đến ngày 21, bạn sẽ không cảm thấy thoải mái và có phần lạc lõng với bầu không khí tình cảm xung quanh, các cảm xúc trong bạn như đóng băng hoặc do bạn quá tập trung vào công việc chuyên môn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Tháng này được chia thành hai phần riêng biệt, cung của bạn sẽ nhận dược những nguồn năng lượng thuận lợi từ các hành tinh, đặc biệt là sau ngày 20. Ngoài ra, toàn bộ cung sẽ nhận được ảnh hưởng hòa hợp từ sao Mộc và sao Thổ. Hãy kiên nhẫn, mọi thứ đang được sắp xếp cho bạn.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Song Tử cho năm 2021

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Yêu
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng