Hôm nay, Thứ tư 30 tháng Chín năm 2020
lá số tử vi

Tử vi Song Tử tháng 6 năm 2021

Isabelle Fortes | 01/09/2020 - cập nhật 30/09/2020

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Sáu 2021

Sao Thủy, mặc dù đang trong quá trình nghịch hành, ở trong cung của bạn cho đến cuối tháng và với vai trò là ngôi sao hộ mệnh của bạn, sẽ giúp bạn đáng kể trong việc nghiên cứu các tình huống một cách kỹ lưỡng, chặt chẽ với trực giác nhạy bén và khách quan, nhờ đó, bạn sẽ có một khởi đầu thuận lợi trong nhiều lĩnh vực. Sao Kim trong cung Cự Giải sẽ bảo đảm đời sống vật chất cho bạn và bạn sẽ làm việc chăm chỉ cho đến ngày 11. Sau đó, mức độ ưu tiên của bạn sẽ dần chuyển sang các quá trình giao tiếp, trao đổi và những ý tưởng mới: tinh thần lạc quan chắc chắn sẽ giúp bạn tìm ra phương hướng cho các hoạt động đa dạng hơn, đòi hỏi sự năng động hơn và mang tính xây dựng hơn. Hãy cẩn thận với tác động của sao Mộc vì chúng có thể gây ra sự thất vọng và chán chường…

Tình cảm nói chung

Hãy nhớ rằng “Thương cho roi cho vọt, ghét cho ngọt cho bùi”. Xuyên suốt cả tháng, bạn sẽ được những giây phút ngọt ngào với người bạn yêu. Tháng này sẽ khởi đầu đầy hào hứng và sôi nổi với các dự án mới. Trong chuyện tình cảm, không có gì là ngẫu nhiên cả, đừng quá mơ mộng bạn nhé.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Đừng chỉ dựa vào trực giác của mình, để chắc chắn, hãy lắng nghe những người xung quanh cũng như tìm hiểu những khát vọng, cảm xúc của bản thân. Chìm trong những nỗi thất vọng sẽ chỉ làm tốn thời gian của bạn trong khi bên ngoài kia có rất nhiều những thứ đẹp đẽ đang chờ đón bạn.


Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email này đã có trong hệ thống của chúng tôi về cung hoàng đạo này. Không cần thiết phải đăng ký lại.
Đóng