Hôm nay, Thứ hai 29 tháng Năm năm 2023lá số tử vi

Tử vi Song Tử tháng 10 năm 2021

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười 2021

Song Tử thân mến, đối với bạn mà nói, tháng này khởi đầu hơi nửa vời, vì vậy, bạn luôn luôn phải giữ thận trọng. Bạn đột nhiên quyết định sẽ quan tâm ít hơn đến những người thân yêu của mình. Điều đó sẽ khiến một số người xung quanh bạn bị sốc trong khi một số khác sẽ hiểu được ý nghĩa của thử thách nhỏ này. Bạn thử mọi cách để nhận lại phản ứng từ họ. Khi xuất hiện một tình huống khó chịu, nếu bạn cố tình ngó lơ nó thay vì tìm cách giải quyết triệt để, các bước đi sau đó của bạn sẽ không thể thành công. Trước khi hành động hãy suy nghĩ thận trọng. Các mối quan hệ tình cảm của bạn có vẻ không ổn định vào thời điểm đầu tháng, nhưng vào khoảng từ ngày 15 tháng 10, mọi thứ sẽ được cải thiện đáng kể. Tại sao không tận dụng bầu không khí vui vẻ trong gia đình vào khoảng ngày 22 tháng 10 để trao đổi về tất cả các dự án, kế hoạch. Đừng cố chấp, nếu không muốn đối đầu với những người còn cố chấp hơn bạn.

Tình cảm nói chung

Đừng đợi đến khi mọi thứ trở nên tồi tệ, hãy tìm cách tháo gỡ những rắc rối, khúc mắc khi vẫn còn thời gian. Nếu vẫn còn những bí mật chưa được chia sẻ trong mối quan hệ của bạn thì trước khi nóng giận, hãy cố gắng tìm hiểu xem vấn đề nằm ở đâu. Khá nhanh chóng, bạn sẽ tìm thấy điểm chung. Luôn có những người sẵn sàng lắng nghe bạn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Sự trì hoãn chỉ làm lãng phí thời gian trong khi thời gian lại là tiền bạc. Đừng bỏ lỡ các cơ hội vì những băn khoăn, do dự của bạn. Thận trọng là cần thiết nhưng cũng đừng quá quan trọng hóa mọi vấn đề.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Song Tử cho năm 2021

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng