Hôm nay, Chủ nhật 16 tháng Sáu năm 2024lá số tử vi

Tử vi Song Tử tháng 5 năm 2021

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Năm 2021

Bạn sẽ cần dành thời gain để suy xét nội tâm và đời sống tình cảm của bạn sẽ khá dễ chịu. Sự hiện diện của Mặt trời cho đến ngày 20 cũng như của sao Thiên vương suốt cả tháng trong cung Kim Ngưu có thể tạo điều kiện thuận lợi cho những sự kiện bất ngờ bắt nguồn từ quá khứ. Sao Thủy, ngôi sao hộ mệnh của bạn, ở trong cung của bạn từ ngày mùng 5 đến ngày 31, sẽ giúp bạn đủ minh mẫn để đưa ra các quyết định, đồng thời giúp bạn có khả năng giao tiếp xuất sắc. Trong khi đó, sao Kim cũng ở trong cung nhà từ ngày mùng 10 đến ngày 1 sẽ tăng cường sức hút tự nhiên vốn có ở bạn. Bạn thu hút mọi người và mọi thứ mà bạn mong muốn. Đối với nhóm thứ ba, đời sống xã hội-nghề nghiệp yêu cầu bạn có sự tập trung cao độ, đừng để bản thân bị ảnh hưởng bởi những người khác. Nguồn năng lượng thường trực hàng tháng sẽ hỗ trợ bạn trong các vấn đề liên quan đến tài chính, giúp bạn lên kế hoạch cho một vài thay đổi hợp lý trong lĩnh vực này. Từ ngày 21, những nguồn năng lượng sẽ hội tụ trong cung của bạn, hứa hẹn những ngày cuối tháng đầy triển vọng tốt đẹp.

Tình cảm nói chung

Những cảm xúc e ấp mới chớm nở sẽ được bạn giữ kín trong lòng cho đến ngày mùng 10. Có vẻ như con người vui vẻ và tinh nghịch của bạn chưa có cơ hội thể hiện. Hãy đợi đến ngày 11, khí đó, bầu không khí sẽ thay đổi và các mối quan hệ của bạn cũng vậy. Bạn sẽ cuốn hút, đầy hài hước và quyến rũ. Mọi việc chắc chắn sẽ trở nên tốt đẹp hơn chỉ cần bạn đừng để lẫn lộn giữa trái tim và lý trí.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Hãy tận dụng thời điểm đầu tháng để suy ngẫm hoặc làm bất cứ điều gì để duy trì sự điềm tĩnh và bình yên trong tâm hồn. Sau đó, hãy đợi đến ngày 11 để bắt nhịp trở lại với cuộc sống bình thường cũng như con người lém lỉnh và thu hút của bạn.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Song Tử cho năm 2021

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Màu sắc
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng