Hôm nay, Thứ sáu 08 tháng Mười Hai năm 2023lá số tử vi

Tử vi Song Tử tháng 1 năm 2021

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Giêng 2021

Bạn được khuyến khích dành thời gian cho việc suy xét nội tâm cho đến ngày 19, bạn sẽ có được sự tập trung, bớt phân tán và trở nên sâu sắc hơn. Từ ngày 20 đến ngày 31, Mặt trời trong cung Bảo Bình sẽ đánh thức khát khao xê dịch và lý tưởng sống của bạn. Sao Mộc và sao Thổ ở góc chiếu đẹp với cung của bạn cũng ủng hộ thái độ nhận thức tích cực này. Sao Thủy, ngôi sao hộ mệnh của bạn, cho đến ngày mùng 8 trong cung Ma Kết, sẽ khiến bạn trở nên nghiêm túc trong suy nghĩ và nhìn nhận mọi việc, sau đó, từ ngày mùng 9 đến ngày 31, hành tinh này sẽ tạo thuận lợi cho các mối quan hệ của bạn, việc giao tiếp và trao đổi sẽ dễ dàng hơn, đồng thời, tăng cường khả năng hùng biện của bạn. Nguồn năng lượng mà bạn hấp thụ sẽ hữu ích trong việc mở rộng vòng tròn xã hội cho đến ngày mùng 6 và củng cố đời sống nội tâm của bạn trong thời gian còn lại của tháng. Nhóm thứ hai luôn nhận được năng lượng từ sao Hải vương, hãy tận dụng nếu chúng cần thiết cho đời sống xã hội-nghề nghiệp của bạn. Sao Diêm vương vẫn tiếp tục khuấy động cuộc sống nhóm thứ 3, những biến đổi trong bạn và xung quanh bạn là điều tất yếu, hãy học cách thích ứng với chúng.

Tình cảm nói chung

Trong suốt tuần đầu tiên của tháng, bạn sẽ mải mê chinh phục, tình yêu khiến bạn chìm đắm trong những khát khao. Sao Hỏa và sao Kim sẽ tăng cường sự thu hút và hấp dẫn ở bạn. Từ ngày mùng 10, mọi thứ dần lắng xuống, ngoại trừ ham muốn của bạn. Sao Hỏa trong cung Kim Ngưu sẽ kiềm chế những ham muốn nhất thời và làm sâu sắc thêm tình cảm của bạn. Từ ngày mùng 9, bằng lời nói hoặc hành động, bạn sẽ chứng minh được sức quyễn rũ khó cưỡng của bản thân.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Tận dụng dòng năng lượng đẹp đẽ từ sao Mộc và sao Thổ để suy nghĩ lại về lý tưởng sống của mình. Đó là một quá trình chậm rãi và kín đáo. Năm mới đang kiểm chứng khả năng biến đổi nội tâm của bạn. Không cần thiết phải cảm thấy áp lực hay căng thẳng vì bạn có thể vượt qua những thử thách này.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Song Tử cho năm 2021

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Màu sắc
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng