Hôm nay, Thứ tư 31 tháng Năm năm 2023lá số tử vi

Tử vi Song Tử tháng 7 năm 2021

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Bảy 2021

Năng lượng từ các hành tinh sẽ tác động đến đời sống vật chất và cho phép bạn hưởng lợi từ một mối quan hệ hữu ích. Mặt trời ở trong cung Cự Giải cho đến ngày 22 sẽ giữ cho tình hình tài chính của bạn được ổn định và cân bằng. Sao Thủy, ngôi sao hộ mệnh của bạn, ở trong cung nhà cho đến ngày 12 sẽ khơi dậy trong bạn ý chí kiên cường và tinh thần không chịu khuất phục, sau đó di chuyển vào cung Cự Giải từ ngày 13 đến ngày 28, sẽ tiếp tục củng cố đời sống vật chất của bạn và đến thời điểm cuối tháng, sẽ cân đối và hài hòa các cuộc gặp gỡ của bạn. Sự hiện diện của sao Hỏa trong cung Sư Tử cho đến ngày 29 sẽ tạo thuận lợi cho các cuộc trao đổi, các mối quan hệ cũng như các hoạt động của bạn. Cùng với tác động cộng hưởng từ sao Kim cho đến ngày 22 hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một mối quan hệ tuyệt vời. Sao Mộc trong cung Song Ngư cho đến ngày 28 yêu cầu ở bạn sự hết mình không chỉ trong công việc mà còn trong các mối quan hệ xã hội – cứ chân thành như thế nhé. Đến cuối tháng, sao Mộc cùng với sao Thổ đi vào cung Bảo Bình sẽ làm thay đổi lý tưởng sống của bạn theo chiều hướng tích cực hơn. Từ ngày 23, bạn tràn đầy lạc quan và sẽ có những giây phút bình yên bên gia đình. Đây thực sự là một tháng tốt đẹp với bạn tinh thần lạc quan của bạn bừng sáng, cuộc sống gia đình bạn bình yên. Một tháng tốt đẹp.

Tình cảm nói chung

Sao Kim và sao Hỏa ở góc chiếu đẹp với chòm sao của bạn cho đến ngày 22 hứa hẹn mang đến những niềm hạnh phúc đong đầy. Những cảm xúc và mong muốn nảy sinh hoàn toàn đồng điệu với con người giàu tình cảm trong bạn, báo hiệu niềm đam mê trỗi dậy hoặc bạn sẽ có một cuộc gặp gỡ vui vẻ, tuyệt vời. Trong tuần cuối cùng, một chút ngại ngùng có thể giảm nhiệt tình trong bạn, nhưng bạn sẽ biết cách để xoay chuyển tình thế.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Khả năng giao tiếp và thích ứng của bạn sẽ được phát huy triệt để trong suốt tháng nhờ những dòng năng lượng từ sao Thủy. Hãy cứ tận hưởng cuộc sống, đặc biệt là một mối quan hệ khiến bạn cảm thấy thoải mái, dễ chịu. Tạm gạt sang một bên những điều chỉnh trong công việc hoặc đời sống xã hội.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Song Tử cho năm 2021

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng