Hôm nay, Thứ hai 29 tháng Năm năm 2023lá số tử vi

Tử vi Song Tử tháng 2 năm 2021

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Hai 2021

Các hành tinh sẽ mở rộng thế giới tinh thần và triết học cho bạn. Cho đến ngày 18, Mặt trời, sao Thủy và sao Kim, tất cả cùng trong cung Bảo Bình sẽ ủng hộ bạn trong việc mở rộng bản thân hoặc không gian địa lý. Sao Mộc và sao Thổ cũng trong cung Bảo Bình cũng thúc đẩy lĩnh vực này, bạn cảm nhận được những chuyển biến tích cực, mang tính xây dựng từ những hành tinh này, đặc biệt là với nhóm đầu tiên và thứ 2. Bạn có thể có một cuộc gặp gỡ tuyệt vời với một nhóm người có cùng khát vọng như bạn. Bạn cởi mở, thân thiện và nhẹ nhàng. Sao Hỏa trong cung Kim Ngưu trong cả tháng sẽ tiếp cho bạn một năng lượng quan trọng nhưng không thực sự rõ ràng, bạn có thể giải quyết ổn thỏa các vấn đề còn rắc rối trong khi sao Thiên vương cũng trong cung Kim Ngưu sẽ mang đến những bất ngờ không lường trước cho nhóm đầu tiên. Từ ngày 19, những nguồn năng lượng sẽ tập trung vào khu vực xã hội-nghề nghiệp của bạn, liệu điều kỳ diệu nào có thể xảy ra?

Tình cảm nói chung

Sao Kim trong cung Bảo Bình cho đến ngày 25 ở một góc chiếu đẹp với cung của bạn sẽ cực kỳ thuận lợi cho đời sống tình cảm của bạn. Bạn được truyền cảm hứng, dễ dàng cởi mở trong các cuộc thảo luận và tiếp nhận ý kiến của những người khác, thông qua có thắt chặt và củng cố các mối quan hệ thân mật của bạn. Tuy nhiên, những mong muốn có bạn lại trở nên kín đáo, nhưng không có gì quá nghiêm trọng. Sự pha trộn giữ tình bạn và tình yêu làm bạn cảm thấy thích thú.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Tháng này có vẻ khá tốt đẹp với cung của bạn, dù không khí bên ngoài có thể lạnh lẽo nhưng trái tim của bạn thì không. Đơn giản là chấp nhận những thách thức mà sao Thiên vương mang đến vì chúng sẽ được bù đắp bởi sao Mộc và sao Thổ. Các hành tinh có thể mang đến một vài trở ngại nhưng chính bạn sẽ là người đặt mọi thứ vào đúng vị trí.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Song Tử cho năm 2021

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng