Hôm nay, Thứ ba 30 tháng Năm năm 2023lá số tử vi

Tử vi Bảo Bình tháng 3 năm 2022

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Ba 2022

Đôi khi bạn thấy tràn đấy năng lượng và hứng khởi để bắt tay vào công việc nhưng đôi khi bạn chỉ chờ-và-xem với thái độ thờ ơ. Tuy nhiên, hai mặt đối lập này lại mở ra cho bạn tầm nhìn mới. Trong những tháng gần đây, bạn cảm thấy thế nào về cuộc sống và những người xung quanh? Đừng tự tặng mình những món quà. Những lời di nghị, gièm pha gần như chấm dứt. Hậu quả từ những bài học cay đắng mà cuộc đời dạy cho bạn sẽ dần mờ nhạt. Bạn tìm lại lợi thế và cuối cùng thì bạn cũng hiểu ra rằng không phải ai cũng “xinh đẹp và tốt bụng”. Cá tính mạnh mẽ và khả năng tự phòng thủ khiến bạn trở nên mạnh mẽ. Kể từ bây giờ, không một ai có thể đánh gục bạn. Bạn có một trái tim rộng lượng và đồng cảm nhưng bạn cũng biết nhe răng, xù lông khi cần thiết.

Tình cảm nói chung

Việc không nhận được thư hoặc một câu trả lời mà bạn đang mong ngóng khiến bạn hơi chùn bước một chút. Nếu bạn đang tìm kiếm một người bạn tâm giao và có chút khó khăn trong việc lựa chọn thì đừng ép buộc bất cứ điều gì. Tất cả những gì bạn phải làm là giữ cho mình sự bình yên trong tâm hồn. Sau đó, bạn sẽ ngạc nhiên khi nhìn thấy những rắc rối dần dần tự gỡ bỏ.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Bạn cảm thấy mình hoàn toàn kiểm soát tình hình. Bạn tự xác định phương hướng mà không cần đến định vị. Hãy tận dụng khoảng thời gian này để trở lại đúng hướng, mọi thứ cần ở đúng vị trí của mình.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bảo Bình cho năm 2022

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng