Hôm nay, Thứ năm 30 tháng Năm năm 2024lá số tử vi

Tử vi Bảo Bình tháng 4 năm 2022

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Tư 2022

Tháng này, bạn có đủ kỹ năng và chiến thuật để vượt qua những tình huống có thể vắt kiệt bạn cả về thể chất lẫn tinh thần. Nguồn năng lượng mà bạn sử dụng đến đã vượt quá giới hạn của bản thân. Kết quả là bạn có thể gặp các triệu chứng như ợ nóng hay bị chuột rút ở bàn chân, bạn sẽ phải trải qua khá nhiều tổn thương về mặt sức khỏe bởi làm việc quá sức. Nhưng với bạn, không có gì thực sự kéo dài mãi cả. Bạn sẽ tìm cách chấm dứt tình trạng trên và bắt đầu một khởi đầu mới tốt đẹp bằng cách học thiền hoặc tổ chức một bữa tiệc nhỏ cùng bạn bè. Dù sao thì tháng 4 cũng mang đến cho bạn 50 sắc thái mà bạn yêu thích: trong tình bạn, trong các mối quan hệ, các quyết định trong công việc và bạn thậm chí có thể dành thời gian để thực hiện những điều khiến bạn thích thú. Không gì có thể ngăn cản bạn.

Tình cảm nói chung

Sự ủng hộ của các hành tinh sẽ khiến bạn trở nên lắm lời và thích trêu chọc. Bạn có thể nắm bắt tất cả các cơ hội xuất hiện. Có lẽ giờ là lúc để tập trung vào một mục tiêu đầy tham vọng? Vì bạn luôn dự trù mọi rủi ro một cách thận trọng và làm mọi việc với thái độ nghiêm túc nên bạn biết chính xác điều mình mong đợi từ các mối quan hệ. Bạn luôn biết cách đặt mình ở đúng vị trí.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Mọi người có thể đặt niềm tin vào bạn bởi bạn không phải là người tiết lộ bí mật quá nhanh. Điều đó thật tốt, bởi vì ai đó có thể nhân cơ hội để tố cáo sự thiếu khôn khéo của bạn. Hãy đi theo hướng gió, bạn sẽ giành được tất cả các cơ hội cho mình.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bảo Bình cho năm 2022

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Màu sắc
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng