Hôm nay, Thứ tư 31 tháng Năm năm 2023lá số tử vi

Tử vi Bảo Bình tháng 2 năm 2022

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Hai 2022

Những Bảo Bình sinh vào tháng Hai sẽ có cảm giác như mình vừa vượt qua một chặng đường dài vất vả. Thật vậy, sự hiện diện của sao Thổ, đôi khi ở rất gần với Mặt trời, sẽ có ảnh hưởng đáng kể đến các dự án của bạn cũng như bầu không khí chung. Sẽ cần tính đến các yêu cầu cụ thể của hoàn cảnh hoặc những người thân của bạn bởi điều này sẽ có tác động nhất định đến hình ảnh mà bạn gây dựng. Tuy nhiên, bạn vẫn sẽ tiến về phía trước với sự thận trọng tuyệt đối, thậm chí có phần hoài nghi. Đây không phải là cách nghĩ thông thường của bạn về các mối quan hệ giữa người với người. Khả năng nhạy bén hơn người của bạn cũng dường như không thể phát huy. Lúc này, nó chỉ giống như một ảo giác. Bạn sẽ nhìn nhận mọi việc dưới con mắt thực tế và tăng cường khả năng dự đoán trong tất cả các lĩnh vực của cuộc sống.

Tình cảm nói chung

Tình yêu không nằm ngoài guồng quay suy nghĩ của bạn. Bạn tập trung quan sát các phản ứng của chính bạn cũng như vị trí hiện tại của bạn. Lý do chính là bạn chưa thực sự muốn bước vào một cuộc phiêu lưu mạo hiểm mà không có tương lai. Bạn thậm chí có vẻ hơi khô khan trong con mắt của người khác. Nhưng điều đó không quan trọng với bạn: vào ngày 28, không gì có thể ép buộc bạn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Đừng dao động giữa quá nhiều và quá ít. Hãy đối xử tốt với chính mình. Khoảng thời gian này có thể hơi trì trệ một chút nhưng lại cho bạn những khoảng không gian tự do. Hãy tận dụng chúng nhé.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bảo Bình cho năm 2022

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng