Hôm nay, Thứ tư 31 tháng Năm năm 2023lá số tử vi

Tử vi Bảo Bình tháng 1 năm 2022

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Giêng 2022

Sự mạnh dạn sẽ đưa bạn đi xa hơn so với những gì bạn nghĩ ban đầu, thậm chí bạn sẵn sàng chấp nhận rủi ro. Tuy nhiên, vẫn có chút mơ hồ khiến bạn băn khoăn: một mặt, bạn cảm thấy mình sẵn sàng nhảy vào nước sôi lửa bỏng, mặt khác, bạn lại muốn dừng lại. Bạn sẽ phải có một lập trường vững chắc, để lấy lại và củng cố niềm tin. Nếu trong công việc, bạn cảm thấy mình không hữu dụng như bình thường, thì cũng không thể thực sự đổ lỗi cho bạn. Thật vậy, khi đối mặt với các quy tắc mới hoặc làm việc với những đồng nghiệp mới, sẽ luôn xuất hiện những hạn chế nhất định, tốt hơn hết là bạn nên dành thời gian quan sát. Điều này thực sự có lợi cho bạn. Bạn không cần vội vã và sự phân tích của bạn sẽ tốt như mọi khi. Nếu thời điểm đầu tháng, ai đó cố gắng can ngăn bạn thì đó là vì chính họ. Tháng Một không phải là tháng mà bạn sẽ từ bỏ bất cứ điều gì, dù là trước mặt bất cứ ai.

Tình cảm nói chung

Bạn là một người quyết đoán không chỉ trong chuyện tình cảm mà còn trong các lĩnh vực khác nữa. Nhờ đó, bạn và đối phương sẽ có những kết quả nhất định mặc dù vẫn cần để ý đến một vài sự khác biệt trong thái độ ứng xử. Trong giai đoạn này, bạn thích dành không gian riêng cho hai người và bạn ít có xu hướng tụ tập với đông đảo bạn bè hay các chuyến đi theo nhóm. Đó không phải vì bạn thiếu nhiệt tình mà vì bạn thích sự thoải mái và riêng tư hơn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Đừng cố với đến mặt trăng, đừng chạy theo những thứ ảo ảnh xa xăm. Đặc biệt là trong những ngày đầu tháng. Chấp nhận chờ đợi thời cơ, sẽ đến luc hạ bài và bạn sẽ là người giành chiến thắng.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bảo Bình cho năm 2022

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng