Hôm nay, Thứ tư 04 tháng Mười năm 2023lá số tử vi

Tử vi Bảo Bình tháng 7 năm 2022

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Bảy 2022

Tháng 7 được đặt dưới sự giám sát cao. Bạn cảm thấy nản chí và chùn bước, bạn muốn tin tưởng nhưng lại bị nỗi sợ hãi thất bại bủa vây. Bạn rơi vào trạng thái hỗn loạn đầu tháng, bạn cần phải đưa ra quyết định nhưng lại không biết phải quyết định như thế nào cho đúng. Tại sao bạn không cho phép mình được tận hưởng một kỳ nghỉ để thoát khỏi những muộn phiền của cuộc sống? Mùa hè mang đến rất nhiều cơ hội, bắt đầu lại từ đầu trên một nền tảng mới có thể là một giải pháp tốt. Bạn cần thay đổi, bạn cần có sự tổ chức và sắp xếp mới dù đang là thời gian nghỉ hè. Hãy thay đổi môi trường nếu có thể. Nếu bạn vẫn phải làm việc, hãy cho mình những khoảng thời gian thư giãn bằng cách tham gia vào một vài thứ mới mẻ (một sở thích hay một hoạt động nào đó). Vào khoảng ngày 21, bạn sẽ tìm được nguồn năng lượng của mình.

Tình cảm nói chung

Sẽ có một chút khó khăn xuất hiện trong đời sống tình cảm của bạn vào đầu tháng, bạn cố gắng để phán đoán nhưng vô ích. Bạn đang lưỡng lự và thiếu quyết đoán, bạn thiếu khéo léo và sự đồng cảm. Các mối quan hệ của bạn trở nên lỏng lẻo, sự kết nối bị phá vỡ. May mắn là, vào khoảng ngày 17, sẽ có người đưa cho bạn câu trả lời mà bạn đang mong đợi.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Nếu mọi thứ không phát triển như bạn mong muốn thì chắc chắn đó chưa phải là thời điểm thích hợp, đặc biệt là đầu tháng. Đừng tự gây áp lực cho bản thân, hãy thực tế, đừng tự đặt ra cho mình những giới hạn.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bảo Bình cho năm 2022

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Yêu
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng