Hôm nay, Thứ tư 31 tháng Năm năm 2023lá số tử vi

Tử vi Bảo Bình tháng 11 năm 2022

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười Một 2022

Bạn sẽ chịu sự chi phối của cảm xúc cho đến ngày mùng 10, thay vì giải tỏa căng thẳng, bạn lại chọn cách ngược lại, bạn giống như một chiếc nồi áp suất đang sẵn sàng bùng nổ. Bạn gặp khó khăn trong việc kiểm soát áp lực nhưng may mắn là bạn có một lý trí tỉnh táo và mạnh mẽ để nhắc nhở bạn, để có thể thay đổi thái độ và hành vi đúng lúc. Tìm đến các hoạt động thể thao có thể là một giải pháp tốt để xua tan muộn phiền và mệt mỏi, đồng thời, tìm lại sự bình yên, thanh thản trong tâm hồn. Vào khoảng ngày 21, nguồn năng lượng trong bạn được thúc đẩy, bạn làm mới bản thân, cuối cùng thì bạn cũng quyết định đi theo những người khác, các cơ hội xuất hiện và bạn không ngần ngại nắm bắt chúng. Trong công việc, sau một thời kỳ bất ổn, bạn sẽ hoàn toàn làm chủ tình hình, các dự án cũ được tái khởi động và bạn sẽ nỗ lực hết mình để hiện thực hóa chúng.

Tình cảm nói chung

Sau những cuộc cãi vã nho nhỏ sẽ là thời gian để xây dựng hoặc hàn gắn, người ta thường nói giận nhau để yêu nhau nhiều hơn. Các hành tinh sẽ mang đến những ảnh hưởng thuận lợi, bạn là một trong những cung hoàng đạo may mắn. Bạn nhận được nhiều sự chú ý và yêu quý. Bạn tự tin, cảm xúc trong bạn mạnh mẽ và có sức ảnh hưởng. Hãy cảm nhận và tận hưởng những niềm vui mà tình yêu mang đến.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Kiểm soát cảm xúc là điều bạn cần làm trước tiến, sau đó, hãy mở to mắt để đón nhận những cơ hội mà bạn đã gieo mầm từ trước đây, không có gì là tình cờ, ngẫu nhiên cả. Hãy cất sâu tư tưởng chủ bại của bạn trong ngăn tủ, may mắn sẽ mỉm cười với bạn.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bảo Bình cho năm 2022

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng