Hôm nay, Thứ năm 08 tháng Sáu năm 2023lá số tử vi

Tử vi Cự Giải tháng 3 năm 2022

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Ba 2022

Vào giữa tháng, bạn bắt đầu nhìn nhận mọi việc rõ ràng hơn trước một lượng lớn thông tin mà chắc chắn bạn không thể nhớ được tất cả. Một sự phân loại và chắt lọc là cần thiết lúc này. Thật vậy, từ ngày 28, sao Thủy lại làm mọi chuyện xáo trộn và bạn gặp chút khó khăn trong việc xác định đâu là đúng, đâu là sai. Đừng thực hiện hoạt động mua sắm giá trị lớn trong thời gian này hoặc chờ đợi một chút trước khi bạn quyết định gắn bó lâu dài hay tạm thời với một thứ gì đó. Nguyên nhân không hẳn vì xu thế tăng giá trong dài hạn. Nói chung, bất cứ điều gì liên quan đến hợp đồng mạo hiểm hoặc các vấn đề tài chính không rõ ràng sẽ rất có thể mang lại hậu quả khó lường. Sự thận trọng không bao giờ là thừa và bạn biết vận dụng nó một cách hợp lý. Nếu xuất hiện bất cứ nghi ngờ, hãy dựa vào trực giác của bạn, nhờ đó, bạn có thể đặt mọi thứ trong tầm kiểm soát. Vào ngày 11 và 12, một đề xuất vật chất có thể tác động đến công việc kinh doanh của bạn.

Tình cảm nói chung

Sẽ thật khó để yêu cầu bạn giữ cái nhìn khách quan trong mọi tình huống. Thông thường, bạn sẽ kiểm soát mọi thứ trong tầm tay để nắm chắc phần thắng nhưng có thể bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội bùng nổ với một chút điên rồ, táo bạo. Đừng quá khắt khe với bản thân. Các hành tinh đều sẽ ủng hộ bạn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

.Đừng để bất cứ ai phá vỡ các nguyên tắc mà bạn đặt ra cho chính mình. Sự độc lập mà bạn phải nỗ lực rất nhiều để có được chính là tài sản thực sự của bạn. Hãy duy trì nó. Bạn nhận thức rõ về những gì bạn muốn che giấu.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Cự Giải cho năm 2022

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng