Hôm nay, Thứ năm 08 tháng Sáu năm 2023lá số tử vi

Tử vi Cự Giải tháng 8 năm 2022

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Tám 2022

Suy nghĩ duy nhất trong tâm trí bạn lúc này là dành thời gian bên những người thân. Hãy tận dụng tối đa kỳ nghỉ của bạn (nếu có) để nạp lại năng lượng cho bản thân. Đó chính là điều đang chờ đợi bạn trong tháng 8, cuối cùng thì bạn cũng sắp xếp được khoảng thời gian cho mình và cho những người bạn yêu thương. Bạn mơ về những cuộc trò chuyện tưởng như bất tận trên sân thượng hoặc được sánh bước thật lâu dọc theo bãi biển, được thư giãn và xả hơi trong chuyến đi lên núi hoặc xuống biển. Đừng bận tâm đến thời gian, hãy tranh thủ tối đa những ngày hè tuyệt vời này, không cần ràng buộc mình vào bất cứ kế hoạch nào. Bạn tràn đầy năng lượng. Vì thế, khi xuất hiện một chút phiền toái vào khoảng ngày 18 làm khuấy động cuộc sống, bạn không hề sợ hãi hay nao núng, ngược lại, bạn dũng cảm đối mặt với mọi tình huống có thể xảy ra.

Tình cảm nói chung

Bạn tràn đầy lạc quan vào đầu tháng và thái độ tích cực của bạn sẽ được duy trì suốt cả tháng dài. Bằng cách quyết định quay lưng lại với những khó khăn nhỏ, bạn tiến lên phía trước, bất kể trở ngại là gì, đó là điểm mạnh của bạn. Trong suốt khoảng thời gian từ ngày mùng 8 đến ngày 13, những cảm xúc trong bạn có thể trở nên hỗn độn nhưng chưa đến mức đáng báo động, đó chỉ là một bất đồng cần được giải quyết càng sớm càng tốt. Từ ngày 16 trở đi, sự bình tĩnh sẽ quay trở lại.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Bạn nhận được những ảnh hưởng tích cực từ các hành tinh, chuyện tình cảm của bạn được bảo vệ và bạn hoàn toàn ý thức được sự may mắn mà bạn đang có được. Đừng lãng phí thời gian với những câu hỏi đi lệch trọng tâm, hãy tin tưởng bản thân, trực giác sẽ không phản bội hay làm bạn thất vọng.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Cự Giải cho năm 2022

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng