Hôm nay, Thứ hai 29 tháng Năm năm 2023lá số tử vi

Tử vi Cự Giải tháng 12 năm 2022

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười Hai 2022

Tháng 12 bắt đầu không được thuận lợi cho lắm, bạn cảm thấy thật khó khăn khi muốn tách mình ra khỏi một dự án hoặc một tổ chức. Bạn đang do dự trước một hợp đồng hoặc một sự hợp tác. Mối ưu tiên chính của bạn lúc này là các hoạt động chuyên môn. Bạn gặp khó khăn trong việc tìm ra khoảng trống để dành thời gian cho gia đình và cuộc sống lứa đôi. Vào khoảng ngày 14, những gánh nặng dần giảm bớt, những cơ hội mới cuối cùng cũng xuất hiện, bạn tìm ra động lực để tiếp tục. Trong đời sống tình cảm, nếu đối phương hờn trách vì sự vắng mặt thường xuyên của bạn thì bạn sẽ làm mọi việc để dỗ dành anh ấy/cô ấy. Thật may vì đúng vào thời điểm Giáng sinh, đây là một cơ hội tốt để bạn làm những người bạn yêu thương vui vẻ và hạnh phúc. Bạn sẽ có mặt và tham gia nhiều hơn vào các hoạt động gia đình, bạn sẽ đặt gia đình và con cái lên vị trí ưu tiên hàng đầu. Không có thời điểm nào tốt hơn lúc này để sưởi ấm và gắn kết các trái tim.

Tình cảm nói chung

Là một người nhạy cảm, bạn cần cảm giác an toàn, bảo đảm, bạn tìm kiếm sự vỗ về, an ủi từ những người bạn yêu thương. Khi tình cảm của bạn được đối phương tiếp nhận, bạn sẵn sàng đưa ra những cam kết dài lâu. Từ ngày 22, bạn sẽ vun đắp tình yêu hoàn hảo, các hành tinh sẽ mang đến cho bạn một luồng không khí trong lành, sảng khoái.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

:Sự nhạy cảm đôi khi có thể làm tổn thương các mối quan hệ của bạn; nếu bạn cảm thấy khó khăn để cân bằng mọi thứ, hãy dành chút thời gian để suy nghĩ về nó, tìm kiếm lời khuyên từ những người đáng tin cậy; thể hiện cảm xúc của bạn ra bên ngoài thay vì kìm nén ở bên trong.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Cự Giải cho năm 2022

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng