Hôm nay, Thứ bảy 23 tháng Chín năm 2023lá số tử vi

Tử vi Cự Giải tháng 4 năm 2022

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Tư 2022

Sự giao hội của sao Hỏa/sao Kim có thể làm bạn căng thẳng thần kinh hoặc tâm trí. Bạn có thể cảm thấy những chia sẻ với những người thân yêu có phần thừa thãi hoặc không cần thiết. Thực tế là bạn không thể sắp xếp những suy nghĩ và cảm xúc của bạn. Thậm chí, bạn sẽ có ấn tượng mơ hồ là một số sự việc đã từng xảy ra trong cùng bối cảnh, theo cùng một cách. Đừng để bản thân mất tinh thần vì cái nhìn bi quan quá mức hay vì các dự án có vẻ đã vượt quá khả năng hiện tại. Bạn sẽ sớm có được những cơ hội vàng để chứng tỏ rằng bạn đã đúng hoặc những người khác đã sai. Thư giãn và truyền tải thông điệp của bạn một cách nhẹ nhàng và hiệu quả. Tất cả các tình huống sẽ được tháo gỡ và tiến triển, kể cả những khúc mắc phức tạp nhất cũng có thể giải mã. Sao Mộc là bậc thầy của trò chơi và sẽ sắp xếp lại cuộc chơi vào thời điểm thích hợp.

Tình cảm nói chung

Tại sao bạn lại để tâm đến những lời nhận xét dù là nhỏ nhất? Nếu không ai mạo hiểm bước đi trên những con đường tình yêu nguy hiểm của bạn, thì đó không phải là vì họ không quan tâm mà hoàn toàn ngược lại. Các cụm hành tinh trong cung Nước giúp bạn định vị các vùng nước tĩnh. Không may là bạn chỉ nhìn thấy những gợn sóng trên bề mặt. Nắm chặt tay chèo và dũng cảm tiến lên, không gì có thể ngăn cấm bạn đến với bến bờ bình yên.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Tính cách có phần trẻ con chính là điểm nhấn tạo cho bạn sự thu hút nhưng tốt nhất, bạn hãy giữ giới hạn nhất định, nếu không, trong mắt người khác, bạn sẽ chỉ là một kẻ thất thường hoặc quá được nuông chiều. Đổi lại, bạn lôi cuốn những ánh mắt và trái tim mà không hề hay biết. Đừng quá lạm dụng sự quyến rũ của bạn.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Cự Giải cho năm 2022

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Màu sắc
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng