Hôm nay, Thứ tư 31 tháng Năm năm 2023lá số tử vi

Tử vi Cự Giải tháng 10 năm 2022

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười 2022

Các hành tinh luôn đồng hành cùng bạn, tháng 10 là tháng của thành công khi mà bạn tìm thấy động lực cực kỳ to lớn để hành động. Ảnh hưởng thuận lợi từ các hành tinh tạo cho bạn cơ hội để bảo vệ các ý tưởng và quan điểm của mình, những mong muốn của bạn đột nhiên trở thành mệnh lệnh, bạn được biết đến nhiều hơn. Thay vì kiêu căng, ngạo mạn, bạn vẫn giữ được sự khiêm nhường, bạn bỏ qua mọi sự ganh ghét, đố kị, điều đó chỉ chứng tỏ bạn là một người khôn ngoan. Bạn chạm ngón tay đến các ước mơ và khát vọng của mình. Bạn vấp phải không ít khó khăn trong hành trình vun đắp cuộc sống, đổi lại, thành công mà bạn gặt hái được sẽ chỉ dành riêng cho bạn. Bạn chuyển hướng mụ tiêu và hy vọng, bạn có thứ gì đó để tự hào về bản thân. Về mặt tình cảm, bạn quyết định tin tưởng anh ấy/cô ấy, thông qua những cuộc gặp gỡ tốt đẹp, sự đồng cảm và thấu hiểu sẽ được tăng cường.

Tình cảm nói chung

Những lời nói đầu môi không thực sự khiến bạn an tâm, bạn sẽ để mắt nhiều hơn đến hành động chứng minh. Đến ngày 16, một tình huống không lường trước xuất hiện làm bạn bất ổn về mặt cảm xúc, thay vì nhìn nhận dưới góc độ tương đối, bạn có phần ép buộc bản thân. Nếu mọi việc không xoay chuyển chính xác theo hướng bạn hy vọng, hãy cố gắng tìm ra những điểm tích cực, đừng vội vàng chui vào vỏ bọc của bạn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Tận dụng khoảng thời gian thuận lợi này, đừng bỏ lỡ các cơ hội tìm đến mà không có bất cứ hành động gì. Đây là tháng của bạn, hãy cứ đón nhận những lợi ích mà không cần cảm thấy áy này. Tâm trạng bạn đang tốt nên bạn cứ mạnh dạn làm những gì bạn cho là đúng.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Cự Giải cho năm 2022

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng