Hôm nay, Thứ tư 31 tháng Năm năm 2023lá số tử vi

Tử vi Cự Giải tháng 1 năm 2022

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Giêng 2022

Bình tĩnh và tin tưởng là khẩu hiệu của bạn. Thật vậy, các hành tinh đang ở vị trí thuận lợi cho bạn, tạo ra các tình huống mang tính hỗ trợ và cho phép bạn dựa vào trực giác nhạy bén để tiến lên phía trước. Bạn có thể ngay lập tức xác định bước tiếp theo là gì và vạch ra phương thức hành động phù hợp. Bạn có lợi thế trong tất cả các cuộc chiến: “nắm đấm sắt bọc nhung” là phương châm và cách thức hành động của bạn. Mỗi người đều có những vấn đề của riêng mình, vì vậy, bạn không có ý định áp đặt suy nghĩ hay ý kiến của bạn, đặc biệt là từ khi bạn gạt bỏ nỗi sợ hãi về sự thiếu sót và thất bại. Khả năng sáng tạo vốn có của bạn được phát huy, bạn cũng không ngại thể hiện con người tự nhiên của mình. Ở khía cạnh vật chất, phương pháp này cũng mang lại lợi ích cho bạn.

Tình cảm nói chung

Ảnh hưởng hạn chế của mặt trăng vào giữa tháng sẽ khiến bạn phải chờ đợi và tiếp tục chờ đợi. Có lẽ bạn thiếu một chút sáng suốt hoặc khách quan để giải quyết vấn đề hoặc những băn khoăn phát sinh? Đúng là bạn đang hy vọng một sự thật tốt đẹp hơn hoặc thậm chí khác biệt hẳn. Đừng để bị đánh lừa bởi vẻ bề ngoài. Bạn sẽ cần nhiều hơn là một vài giờ để giải quyết tất cả những thứ có vẻ mâu thuẫn với bạn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Hãy tận dụng khoảng thời gian nhiều cơ hội này và tập trung vào các mục tiêu cần đạt được. Đừng để những mối âu lo bị kích động nếu bạn không muốn bị muộn phiền bủa vây. Nếu vấn đề tài chính đang làm bạn lo lắng, hãy bình tĩnh xem xét lại các tài khoản của bạn từ đầu để có những điều chỉnh hợp lý.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Cự Giải cho năm 2022

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng