Hôm nay, Thứ bảy 13 tháng Tư năm 2024lá số tử vi

Tử vi Kim Ngưu tháng 3 năm 2022

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Ba 2022

Tháng này, các hành tinh sẽ hỗ trợ bạn hết mình: ở góc độ trí tuệ, sự hiện diện của sao Thủy trong cung Nước từ ngày 11 sẽ đem đến cho bạn sự sáng suốt và các hành tinh trong cung Bảo Bình sẽ giúp bạn bình tĩnh. Bạn sẽ cảm thấy mọi việc diễn biến khá chậm nhưng đến cuối cùng, nó sẽ cho phép bạn đưa ra các lựa chọn đúng đắn. Đừng nhìn lại, giống như Orpheus trở về từ địa phủ, đừng quay lưng lại dù có chuyện gì xảy ra. Tương lai của bạn ở phía trước, giờ là lúc quên đi mọi thứ cản trở bạn để tiếp cận bến bờ bình yên. Áp lực toàn cầu vẫn chưa suy giảm lúc này nhưng bạn có thể cho phép bản thân nghỉ ngơi, thư giãn. Bạn phải thừa nhận rằng đôi khi bạn phải chỉ ra cốt lõi của vấn đề. Khi xuất hiện những cơ hội nhưng cũng là thách thức, hãy nhanh chóng nắm bắt vì chúng sẽ không sớm quay trở lại đâu.

Tình cảm nói chung

Theo một cách nào đó, một điều mới mẻ đang chờ đón bạn. Nếu bạn thể hiện sự thông minh và lý trí, bạn sẽ giành được may mắn. Đó thực sự là một tin tức tốt lành: vì vậy, đừng từ chối tận dụng lợi thế này một cách tối đa. Nếu vào ngày mùng 7, bạn cảm thấy có chút trở ngại hoặc có chút miễn cưỡng, đừng làm căng thẳng bầu không khí, hãy chờ những cuộc đối thoại để giải quyết mọi việc dễ dàng hơn

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Lên tinh thần trước khi bước vào các cuộc thảo luận nhạy cảm. Lần này, bạn cần chờ đợi đến đúng thời điểm thuận lợi. Đừng nản lòng nếu xuất hiện một vài ý đồ xấu của người khác khiến bạn cảm thấy không thoải mái, hãy cứ vững bước tiến lên phía trước.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Kim Ngưu cho năm 2022

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Màu sắc
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng