Hôm nay, Chủ nhật 16 tháng Sáu năm 2024lá số tử vi

Tử vi Kim Ngưu tháng 11 năm 2022

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười Một 2022

Những điều không chắc chắn đã được bỏ lại phía sau, tháng 11 bắt đầu với những tín hiệu tốt lành; bạn quyết đoán, các dự án được hiện thực hóa, bạn làm chủ cuộc sống như cách bạn muốn. Vị trí của các hành tinh thúc đẩy các Kim Ngưu tiến đến những chân trời mới. Vòng tròn gia đình được gắn kết vững chắc. Những quyết định quan trọng nhất được bạn đưa ra và thực hiện cùng với những người thân yêu. Bạn tìm ra sức mạnh bên cạnh những người mà bạn yêu quý, họ chính là chỗ dựa, là điểm tựa của bạn trong mọi hoàn cảnh. Xuyên suốt cả tháng, sức mạnh của bạn ngày càng được tăng cường và không một phút giây nào bạn cho phép mình bất ổn. Các mối quan hệ mang đến cho bạn sự thỏa mãn lớn, bạn đồng thời có thêm nhiều mối liên hệ thú vị. Trong công việc, nếu các dự án cần thêm thời gian để thực hiện thì tính khả thi của chúng ở mức cao. Bạn phát huy tất cả các nguồn lực để tăng tính thuyết phục, các ý tưởng của bạn sẽ thu hút đồng nghiệp xung quanh.

Tình cảm nói chung

Chỉ trong nhóm nhỏ những người bạn thân thiết, bạn mới bộc lộ con người thực sự của mình mà không cần một chút che đậy. Khoảng thời gian mà bạn dành cho hai người là vô cùng mãnh liệt. Vào khoảng tuần thứ 2 của tháng, tình yêu sẽ thăng hoa, một cách tự nhiên, bạn sẽ tìm ra tốc độ phù hợp, bạn thậm chí còn có thể đốt cháy giai đoạn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Kim Ngưu thân mến, tháng này mọi thứ sẽ diễn ra khá tốt đẹp với bạn. Nếu bạn không tin vào những phép màu thì các hành tinh sẽ chứng minh cho bạn thấy điều ngược lại. Rất nhiều các cơ hội tìm đến. Không cần phái đoán định trước bất cứ điều gì, hãy sống trọn vẹn từng khoảnh khắc và tận hưởng những ảnh hưởng tích cực từ các hành tinh.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Kim Ngưu cho năm 2022

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Yêu
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng