Hôm nay, Chủ nhật 16 tháng Sáu năm 2024lá số tử vi

Tử vi Kim Ngưu tháng 12 năm 2022

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười Hai 2022

Tháng này, bạn đã nỗ lực không ít trước khi rẽ sang một hướng khác vốn không phải là của bạn, bạn suy nghĩ thận trọng vì bạn đã học được từ những sai lầm của mình trong quá khứ. Bầu không khí mang một chút u sầu trong 15 ngày đầu tiên của tháng, sau đó, bước sang tuần thứ 3 trở đi, tinh thần của bạn sẽ trở nên tốt hơn. Từ ngày 18, bạn năng động và vui tươi, bạn hòa mình tận hưởng hương vị rộn ràng của kỳ lễ hội. Khoảng thời gian còn lại của năm hài hòa và bình yên, không xuất hiện bất cứ đám mấy đen nào. Với những người thân yêu, bạn dành sự quan tâm và chú ý nhiều hơn. Vào khoảng ngày 13, bạn có thể được sắp xếp các chuyến công tác, các dự án mới đã thành hiện thực, những ngày cuối năm với bạn thực sự bận rộn. Về mặt tài chính, không còn những khó khăn, bạn có thể chi tiêu như mong muốn. Các hành tinh vẫn tiếp tục bảo vệ ví tiền của bạn cho đến đầu năm mới.

Tình cảm nói chung

Đây là một khoảng thời gian kỳ diệu, chứa đựng những phép màu, bạn làm mọi việc cần thiết để tránh những va chạm hay đụng độ. Bạn hiểu rõ rằng bầu không khí thù địch trong đời sống tình cảm sẽ chẳng có chút lợi ích gì với cuộc sống của bạn nói chung. Bạn nỗ lực, hạnh phúc được sẻ chia, bạn chu đáo và quan tâm đến những người bạn yêu thương. Bạn hành động khôn ngoan và khéo léo.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Nhìn chung, đây là một tháng tích cực, các cơ hội xuất hiện, bạn đang tiến gần hơn đến các mục tiêu của mình. Dành thời gian để suy nghĩ là việc thực sự cần thiết. Đừng đưa ra những quyết định vội vàng.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Kim Ngưu cho năm 2022

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng